ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया Lyrics

ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया Lyrics (Hindi)

पौना हारिया नी मैं
खुशि च निहाल हो गया,
ऐसी कृपा तु किती
के कमाल हो गया॥

रहन नहीं ओ दितियाँ
तु खुशियाँ अधुरियाँ,
चाह सारे पुरे रिझा
कितियाँ तु पुरियाँ,

मेरा हर ईक पुरा
सवाल हो गया,
ऐसी कृपा तु किती
के कमाल हो गया ॥

पैर पैर ऊते मेरी
रखी तु लाज ऐ,
बछडे तेरे नु तेरे
ऊते बडा नाज़ ऐ,

ऐ करिशमा ता बड़ा
ही बेमिसाल हो गया,
ऐसी कृपा तु किती
के कमाल हो गया॥

चार चन लाऐ तु
मेरी उमिद नु,
चरणा च रखी
अरमान जीत नु।

विक्की अलबेला तेरा
मालो माल हो गया
ऐसी कृपा तु किती
के कमाल हो गया ॥

Download PDF (ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया )

ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया

Download PDF: ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया Lyrics

ऐसी कृपा तु किती के कमाल हो गया Lyrics Transliteration (English)

pauna haariya nee main
khushi ch nihaal ho gaya,
aisee krpa tu heti
ke kam ho gae.

rahan na o ditiyaan
tu khushiyaan adharm,
chaah saare pure rijha
kiyoos tu praims,

mera har eek pura
savaal ho gaya,
aisee krpa tu heti
ke kam ho gae.

pair pair ote mera
rakha tu laaj ai,
baapade tera nat tera
oote bada naaz ai,

ai karishma ta bada
hee bemisaal ho gaya,
aisee krpa tu heti
ke kam ho gae.

chaar chan lae tu
meree umid noo,
charana ch rakhee
aramaan jeet na.

vikkee alabela tera
maalo maal ho gaya
aisee krpa tu heti
ke kam ho gae.

Browse Temples in India