आज लागिया है मेला मेरी मैया दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
आज लागिया है मेला मेरी मैया दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा लिरिक्स

aj lageya hai mela meri maaiya da ke balle balle hogi bhagto

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा लिरिक्स (हिन्दी)

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा,
के बल्ले बल्ले होगी भगतो,

आज मइयां ने किरपा किती,
भगति वाली रात ये दिति,
नाल भर दिति खाली साड़ी झोलियाँ,
के बल्ले बल्ले होगी भगतो,

मेरी मैया दे खेड़ न्यारे,
पल विच बिगड़े काज सवारे,
गूंजे हर था ते मैया दे जैकारे,
के बल्ले बल्ले होगी भगतो,

आज है भगतो शुभ दिन आया,
मैया जी ने आप भुलाया,
रवि गावे भेटा वंश लाये जय कारे,
के बल्ले बल्ले होगी भगतो,

Download PDF (आज लागिया है मेला मेरी मैया दा)

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा

Download PDF: आज लागिया है मेला मेरी मैया दा

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा Lyrics Transliteration (English)

Aja lAgiyA hai melA merI maiyA dA,
ke balle balle hogI bhagato,

Aja maiyAM ne kirapA kitI,
bhagati vAlI rAta ye diti,
nAla bhara diti khAlI sADa़I jholiyA.N,
ke balle balle hogI bhagato,

merI maiyA de kheDa़ nyAre,
pala vicha bigaDa़e kAja savAre,
gUMje hara thA te maiyA de jaikAre,
ke balle balle hogI bhagato,

Aja hai bhagato shubha dina AyA,
maiyA jI ne Apa bhulAyA,
ravi gAve bheTA vaMsha lAye jaya kAre,
ke balle balle hogI bhagato,

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा Video

आज लागिया है मेला मेरी मैया दा Video

Browse Temples in India