असी बचड़े हाँ तेरे माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
असी बचड़े हाँ तेरे माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

असी बचड़े हाँ तेरे माँ लिरिक्स

asi bachde haa tere maa tu dayal rahi maa

असी बचड़े हाँ तेरे माँ लिरिक्स (हिन्दी)

असी बचड़े हाँ तेरे माँ तू दयाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
सदी हर जगह करी देख भाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,

साडा कदे भी न साथ किते छड़ी माये नी,
साहनु भूल के भी दिलो न कड़ी माये नी,
हथ सिर ते फेर करदी निहाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,

सदा खुल के दुःख सुख फोलन दई माँ,
साड़े कदे भी भरोसे नु न ढोलन दई माँ,
साड़ी निगहा वाली करदी बेमिसाल मेरी माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,

सहनु औखे  पर्चे कदे भी न पाये माये नि,
ये पौने है ते आपे सुल्जाई माये नि,
माडे दिना दे तू रोक दी बुचाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,

सहनु मुठी विच नही एह ज़माना चाहिदा,
तेरी निर्दोश किरपा दा खजाना चाहिदा,
पूरा एहो सडा करदी सवाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,

Download PDF (असी बचड़े हाँ तेरे माँ)

असी बचड़े हाँ तेरे माँ

Download PDF: असी बचड़े हाँ तेरे माँ

असी बचड़े हाँ तेरे माँ Lyrics Transliteration (English)

asI bachaDa़e hA.N tere mA.N tU dayAla rahI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,
sadI hara jagaha karI dekha bhAla rahI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,

sADA kade bhI na sAtha kite ChaDa़I mAye nI,
sAhanu bhUla ke bhI dilo na kaDa़I mAye nI,
hatha sira te phera karadI nihAla rahI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,

sadA khula ke duHkha sukha pholana daI mA.N,
sADa़e kade bhI bharose nu na Dholana daI mA.N,
sADa़I nigahA vAlI karadI bemisAla merI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,

sahanu aukhe  parche kade bhI na pAye mAye ni,
ye paune hai te Ape suljAI mAye ni,
mADe dinA de tU roka dI buchAla rahI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,

sahanu muThI vicha nahI eha ja़mAnA chAhidA,
terI nirdosha kirapA dA khajAnA chAhidA,
pUrA eho saDA karadI savAla rahI mA.N,
asI jado jithe jAiye sADha़e nAla rahI mA.N,

See also  जब से दिखिया दरबार बाबा घाटे आले का | Lyrics, Video | Hanuman Bhajans

असी बचड़े हाँ तेरे माँ Video

असी बचड़े हाँ तेरे माँ Video

Browse all bhajans by vinod kamal

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…