भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी लिरिक्स

bhang pe ke ho geya bhola mast malang ni

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी लिरिक्स (हिन्दी)

काजू मिशरी मेवे पाके गौरा ने रगड़ी भंग नी,
भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी,

भंग प्याला घट घट करके पी गया भोला शंकर,
भंग दी भुटटी पी के कहंदा कंडा लगे न कंकर,
धरती गगन पताल नी ऑडियो रंग गे शिव दे रंग नी,
भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी,

डमरू वजे नंदी नाचे नचन शिव घन सारे,
पारवती माँ नाल कार्तिके गणपति लें नजारे,
कैलाश हिमालया पर्वत ते आज बज दी मिरदंग नी,
भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी,

जो जोगी पी भंग प्याले त्यों त्यों रेहमत बरसे,
चरना दी मोह खातिर मांगी दा दिल तरसे,
भेत वालिया नु कोई दसदो कुलविंदर नु कोई आके दसदो,
शिव नु मनाउन दा ढंग नी ,
भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी,

Download PDF (भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी)

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी

Download PDF: भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी Lyrics Transliteration (English)

kAjU misharI meve pAke gaurA ne ragaDa़I bhaMga nI,
bhaMga pI ke ho gayA bholA masta malaMga nI,

bhaMga pyAlA ghaTa ghaTa karake pI gayA bholA shaMkara,
bhaMga dI bhuTaTI pI ke kahaMdA kaMDA lage na kaMkara,
dharatI gagana patAla nI ऑDiyo raMga ge shiva de raMga nI,
bhaMga pI ke ho gayA bholA masta malaMga nI,

DamarU vaje naMdI nAche nachana shiva ghana sAre,
pAravatI mA.N nAla kArtike gaNapati leM najAre,
kailAsha himAlayA parvata te Aja baja dI miradaMga nI,
bhaMga pI ke ho gayA bholA masta malaMga nI,

jo jogI pI bhaMga pyAle tyoM tyoM rehamata barase,
charanA dI moha khAtira mAMgI dA dila tarase,
bheta vAliyA nu koI dasado kulaviMdara nu koI Ake dasado,
shiva nu manAuna dA DhaMga nI ,
bhaMga pI ke ho gayA bholA masta malaMga nI,

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी Video

भंग पी के हो गया भोला मस्त मलंग नी Video

Browse Temples in India