बम बम बम भोला नचदा है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
बम बम बम भोला नचदा है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

बम बम बम भोला नचदा है लिरिक्स

bm bm bm bhola nachda hai

बम बम बम भोला नचदा है लिरिक्स (हिन्दी)

भोला मेरा मस्त मलंग है जटाजुट और अंग बसम है,
मस्तक चंदा बड़ा ही सजदा गल विच फनियाँ वज्दा है,
बम बम बम भोला नचदा है

भंग दी मस्ती चढ़ जावे जदो सुध भुध खो के नचदा,
देवी देवते देव लोक विच आँगन सारा नाच्दा,
नदियां सागर झरने पर्वत कण कण सारा नचदा है,
बम बम बम भोला नचदा है

चारे दिश्वा नो ग्रह संग पेहला पाउंदे रुतबे ने,
जीव जंतु सब फुल लुटवा महिमा गाउँदे थकदे नि
विच जटावा शिव शंकर दे रंग फुंकारा हुक्दा एह,
बम बम बम भोला नचदा है

सोहन महीना चढ़ जावे जदो शिव जैकारे लगदे ने,
कावड़ चूक चूक श्रदा दे नाल सारे भंडारा पाउंदे ने,
शिव शंकर दी मस्ती दे विच मंगल बम बम रत दा है,
बम बम बम भोला नचदा है

Download PDF (बम बम बम भोला नचदा है)

बम बम बम भोला नचदा है

Download PDF: बम बम बम भोला नचदा है

बम बम बम भोला नचदा है Lyrics Transliteration (English)

bholA merA masta malaMga hai jaTAjuTa aura aMga basama hai,
mastaka chaMdA baDa़A hI sajadA gala vicha phaniyA.N vajdA hai,
bama bama bama bholA nachadA hai

bhaMga dI mastI chaDha़ jAve jado sudha bhudha kho ke nachadA,
devI devate deva loka vicha A.Ngana sArA nAchdA,
nadiyAM sAgara jharane parvata kaNa kaNa sArA nachadA hai,
bama bama bama bholA nachadA hai

chAre dishvA no graha saMga pehalA pAuMde rutabe ne,
jIva jaMtu saba phula luTavA mahimA gAu.Nde thakade ni
vicha jaTAvA shiva shaMkara de raMga phuMkArA hukdA eha,
bama bama bama bholA nachadA hai

sohana mahInA chaDha़ jAve jado shiva jaikAre lagade ne,
kAvaDa़ chUka chUka shradA de nAla sAre bhaMDArA pAuMde ne,
shiva shaMkara dI mastI de vicha maMgala bama bama rata dA hai,
bama bama bama bholA nachadA hai

बम बम बम भोला नचदा है Video

बम बम बम भोला नचदा है Video

Browse Temples in India