बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे, रखी मैं बना के रखड़ी, Lyrics

rakhi main bana ke rakhadi bhen mainu ik veer di bnade

बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे, रखी मैं बना के रखड़ी, Lyrics in Hindi

बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे,
रखी मैं बना के रखड़ी,
भैण मैनू इक वीर दी बनादे…..॥

मौली दीया तन्दा नाल डोरी मैं बनाई,
लिखीया जै माँ सोहणे गोटे न सजाई ऐ,
चा मेरे वी माँ पूरे तु करादे……….॥

हर पल वेख मईया तेरी रोई ऐ,
वीर बिना जग सूना रौनक न कोई ऐ,
बूटा बाबूल वेहडे माँ लगादे……………॥

लोका दे बोल माडे सीना साड जांदे ने ,
गल्ला – गल्ला विच दाती गल मार जांदे,
माँ मेरी पूत वाली तु बना दे ………॥

जिदे आखे लग मईया रखड़ी बनाई ऐ,
श्रद्धा दे नाल तेरे चरणी छूयाई ऐ ,
लाज सागर दी आज माँ बचा दे …….

बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे, रखी मैं बना के रखड़ी, Lyrics Transliteration (English)

bol mere bhee maan chhetee too pukaade,
rakhee main bana ke rakhadee,
bhain mainoo ik veer dee banaade……

maulee deeya tanda naal doree main banaee,
likheeya jai maan sohane gote na sajaee ai,
cha mere vee maan poore tu karaade………..

har pal vekh maeeya teree roee ai,
veer bina jag soona raunak na koee ai,
boota baabool vehade maan lagaade…………….

loka de bol maade seena saad jaande ne ,
galla – galla vich daatee gal maar jaande,
maan meree poot vaalee tu bana de ……….

jide aakhe lag maeeya rakhadee banaee ai,
shraddha de naal tere charanee chhooyaee ai ,
laaj saagar dee aaj maan bacha de …….

बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे, रखी मैं बना के रखड़ी, Video

बोल मेरे भी माँ छेती तू पुकादे, रखी मैं बना के रखड़ी, Video

Browse Temples in India