चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई लिरिक्स

chad gayi naam khumari mainu chad gayi

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई लिरिक्स (हिन्दी)

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू,
चढ़ गई नाम खुमारी,
कमली रमली जोगन रोगन,
कर गया इक जोगी,
मैनू चढ़ गयी……

कोई दवा ना होवे जिसदी,
लगया रोग निराला,
नाम जोगी दा ले के मैनू,
दे दो जहर प्याला,
उसदे नाम दी बुटी सखियो,
सब रोगा ते भारी,
चढ़ गयी नाम खुमारी मैनू,
चढ़ गयी नाम खुमारी……

जिसदे नाम दी मैं हाँ जोगन,
ओ है जंगला दा वासी,
आके अपना दर्श दिखा दे,
मर ना जावा प्यासी,
कुंडला वाले जोगी नू कह दो,
ओ जीतया मैं हारी,
चढ़ गयी नाम खुमारी मैनू,
चढ़ गयी नाम खुमारी……

चाँद सितारे स्वर्ग नजारे,
कुछ ना मैनू भावे,
झल्ला होके दिल ऐ पुकारे,
इको नगमा गावे,
एक पासे मेरा जोगी प्यारा,
दूजे दुनिया सारी,
चढ़ गयी नाम खुमारी मैनू,
चढ़ गयी नाम खुमारी……

नाम खुमारी चढ़ गई ऐसी,
आप ही रोवा हँसा,
‘सागर’ दिल दा हाल अपना,
आ मैं तैनू दसा,
मिल जावे जे सोहना जोगी,
जावा वारी वारी,
चढ़ गयी नाम खुमारी मैनू,
चढ़ गयी नाम खुमारी…….

Download PDF (चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई)

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई

Download PDF: चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई Lyrics Transliteration (English)

chaDha़ gaI nAma khumArI mainU,
chaDha़ gaI nAma khumArI,
kamalI ramalI jogana rogana,
kara gayA ika jogI,
mainU chaDha़ gayI……

koI davA nA hove jisadI,
lagayA roga nirAlA,
nAma jogI dA le ke mainU,
de do jahara pyAlA,
usade nAma dI buTI sakhiyo,
saba rogA te bhArI,
chaDha़ gayI nAma khumArI mainU,
chaDha़ gayI nAma khumArI……

jisade nAma dI maiM hA.N jogana,
o hai jaMgalA dA vAsI,
Ake apanA darsha dikhA de,
mara nA jAvA pyAsI,
kuMDalA vAle jogI nU kaha do,
o jItayA maiM hArI,
chaDha़ gayI nAma khumArI mainU,
chaDha़ gayI nAma khumArI……

chA.Nda sitAre svarga najAre,
kuCha nA mainU bhAve,
jhallA hoke dila ai pukAre,
iko nagamA gAve,
eka pAse merA jogI pyArA,
dUje duniyA sArI,
chaDha़ gayI nAma khumArI mainU,
chaDha़ gayI nAma khumArI……

nAma khumArI chaDha़ gaI aisI,
Apa hI rovA ha.NsA,
‘sAgara’ dila dA hAla apanA,
A maiM tainU dasA,
mila jAve je sohanA jogI,
jAvA vArI vArI,
chaDha़ gayI nAma khumArI mainU,
chaDha़ gayI nAma khumArI…….

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई Video

चढ़ गई नाम खुमारी मैनू चढ़ गई Video

☛ Singer Name: बाबा चित्र विचित्र जी महाराज

☛ Video Name: मैनू चढ़ गई नाम खुमारी लोकी कहन्दे बोरा हो गया

© Copyright: Braj Bhav (बृज भाव)

Browse all bhajans by Shri Chitra Vichitra Ji Maharaj

Browse Temples in India