डम डम शिव दा डमरू | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
डम डम शिव दा डमरू | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

डम डम शिव दा डमरू लिरिक्स

dam dam shiv da damaru

डम डम शिव दा डमरू लिरिक्स (हिन्दी)

डम डम शिव दा डमरू जद कैलाश च वज दा है,
बम बम भोले दा जय कारा सारे जग विच लगदा है,
डम डम शिव दा डमरू

एह डमरू जद जद वि बजया,
अम्ब्रा दे विच बदल गजेया,
जटा च शिव गंग विराजे,
मस्तक सोहना चाँद है सजाया,
ॐ नमो नमो शिव शंकर जद कोई भी जो दा है,
बम बम भोले दा जय कारा सारे जग विच लगदा है,

एह डमरू है बड़ा निराला सब दे संकट कटन वाला,
सच्चे मन नाल जो शिव नु ध्यावे खुल जावे किस्मत दा ताला,
मेरे शिव भोले दी महिमा जद कोई भी रट दा है,
बम बम भोले दा जय कारा सारे जग विच लगदा है,

इस डमरू दे खेड़ न्यारे भव सागर तो लखा तारे,
शिव भोले ने पर सिंहदे कर दिते ने वारे न्यारे,
कैलाश पति दी लीला नु राजीव भी दसदा है,
बम बम भोले दा जय कारा सारे जग विच लगदा है,

Download PDF (डम डम शिव दा डमरू)

डम डम शिव दा डमरू

Download PDF: डम डम शिव दा डमरू

डम डम शिव दा डमरू Lyrics Transliteration (English)

Dama Dama shiva dA DamarU jada kailAsha cha vaja dA hai,
bama bama bhole dA jaya kArA sAre jaga vicha lagadA hai,
Dama Dama shiva dA DamarU

eha DamarU jada jada vi bajayA,
ambrA de vicha badala gajeyA,
jaTA cha shiva gaMga virAje,
mastaka sohanA chA.Nda hai sajAyA,
OM namo namo shiva shaMkara jada koI bhI jo dA hai,
bama bama bhole dA jaya kArA sAre jaga vicha lagadA hai,

eha DamarU hai baDa़A nirAlA saba de saMkaTa kaTana vAlA,
sachche mana nAla jo shiva nu dhyAve khula jAve kismata dA tAlA,
mere shiva bhole dI mahimA jada koI bhI raTa dA hai,
bama bama bhole dA jaya kArA sAre jaga vicha lagadA hai,

isa DamarU de kheDa़ nyAre bhava sAgara to lakhA tAre,
shiva bhole ne para siMhade kara dite ne vAre nyAre,
kailAsha pati dI lIlA nu rAjIva bhI dasadA hai,
bama bama bhole dA jaya kArA sAre jaga vicha lagadA hai,

See also  शिव शंकर भोले नाथ हे नाथ, तेरी जटा में गंग विराजे है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

डम डम शिव दा डमरू Video

डम डम शिव दा डमरू Video

https://www.youtube.com/watch?v=njFJ1CAtq54

Browse Temples in India