देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज | Lyrics, Video | Durga Bhajans
देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज | Lyrics, Video | Durga Bhajans

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज लिरिक्स

devi maa devi maa meri rakh lai laaj

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज लिरिक्स (हिन्दी)

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज,
इस दुनिया दे अंदर मेरा कोई नहीं तेरे वाज,
देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज,

तकिया तक भी देख लिया मैं कई वरि आजमा के,
शेरावाली सुख मिलदा तेरे चरनी आके,
भवन तेरे दी सिफ़त लिखा मैं चुन चुन के अल्फाज,
देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज,

चिंतपूर्णी काँगड़े वाली मेरी मात जावला,
नमन करा मैं लख लख वरि ज्योत दा तेज निराला,
तेरी रेहमत ते नाल हुँदा हर कम दा आगाज,
देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज,

मुल्लापुरियाँ लाली तेरी महिमा लिखदे जावे,
खान पूरी जोगिन्दर तेरे नाम दियां भेटा गावे,
किरपा सदा बनाई रखियो ओ मियां महाराज,
देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज,

Download PDF (देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज)

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज

Download PDF: देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज Lyrics Transliteration (English)

devI mA.N devI mA.N merI rakha laI lAja,
isa duniyA de aMdara merA koI nahIM tere vAja,
devI mA.N devI mA.N merI rakha laI lAja,

takiyA taka bhI dekha liyA maiM kaI vari AjamA ke,
sherAvAlI sukha miladA tere charanI Ake,
bhavana tere dI sipha़ta likhA maiM chuna chuna ke alphAja,
devI mA.N devI mA.N merI rakha laI lAja,

chiMtapUrNI kA.NgaDa़e vAlI merI mAta jAvalA,
namana karA maiM lakha lakha vari jyota dA teja nirAlA,
terI rehamata te nAla hu.NdA hara kama dA AgAja,
devI mA.N devI mA.N merI rakha laI lAja,

mullApuriyA.N lAlI terI mahimA likhade jAve,
khAna pUrI jogindara tere nAma diyAM bheTA gAve,
kirapA sadA banAI rakhiyo o miyAM mahArAja,
devI mA.N devI mA.N merI rakha laI lAja,

See also  तेरा सहारनपुर मे धाम सुणया मेरी मात शाकुम्भरी राणी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज Video

देवी माँ देवी माँ मेरी रख लई लाज Video

Browse all bhajans by gurvinder guri

Browse Temples in India

Recent Posts