दिल वाला दर्द जदो अखा Lyrics

दिल वाला दर्द जदो अखा Lyrics (Hindi)

दिल वाला दर्द जदो अखा विच आ गया,
रोंदे ने नैन निमाने दिल गबरा गया,

गमा दा दर्द वे श्यामा दिल विच आया,
सितम तू मुझपे श्यामा हस हस गया है,
गोते खान दी नाव मेरी हाय क्यों डूबा गया,
रोंदे ने नैन निमाने दिल गबरा गया,

तमाशा मैं जग विच अपना बनाया है,
छड़ के बाह तू मैनु अध् लटकाया है,
ज़िंदगी दा दीया साइयाँ आपे तू भुजा गया,
रोंदे ने नैन निमाने दिल गबरा गया,

दे के तू प्यार मैनु कमला बनाया है,
बदनामियाँ दा रोग मेरे हिसे विच आया है,
रोग अवल्डा श्यामा मैनु तू ला गया,
रोंदे ने नैन निमाने दिल गबरा गया,

Download PDF (दिल वाला दर्द जदो अखा )

दिल वाला दर्द जदो अखा

Download PDF: दिल वाला दर्द जदो अखा Lyrics

दिल वाला दर्द जदो अखा Lyrics Transliteration (English)

dila vālā darda jadō akhā vica ā gayā,
rōṃdē nē naina nimānē dila gabarā gayā,

gamā dā darda vē śyāmā dila vica āyā,
sitama tū mujhapē śyāmā hasa hasa gayā hai,
gōtē khāna dī nāva mērī hāya kyōṃ ḍūbā gayā,
rōṃdē nē naina nimānē dila gabarā gayā,

tamāśā maiṃ jaga vica apanā banāyā hai,
छḍha kē bāha tū mainu adh laṭakāyā hai,
ziṃdagī dā dīyā sāiyā[ann] āpē tū bhujā gayā,
rōṃdē nē naina nimānē dila gabarā gayā,

dē kē tū pyāra mainu kamalā banāyā hai,
badanāmiyā[ann] dā rōga mērē hisē vica āyā hai,
rōga avalḍā śyāmā mainu tū lā gayā,
rōṃdē nē naina nimānē dila gabarā gayā,

See also  मेरी वृन्दावन ससुराल Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Browse Temples in India