दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा लिरिक्स

dita baba ji ne aasara bathera main duniya to nhi mang da

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा लिरिक्स (हिन्दी)

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा मैं दुनिया तो नहीं मंग दा,
लाया बाबा जी ने दिल विच डेरा ओ नित नेड़े होक लंग दा,
मैं नी डोलदा मैं नी डोलदा…………..

पल्ला विच बदले ओ माथे दी लकीरा न योगी आप लिखे भगता दी तकदीर नु,
केहड़े रंग विच खड़े योगी मेरा,
दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा…..

बेहना नु वीर देवे मावा नु लाल जी,
अपने भगता दा रखड़ा ख्याल जी,
नाले पौंदा घर भगता दे फेरा,
दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा….

सच्चे दिलो जीना ओहदा नाम उचारिया,
बाबा जी ने ओहनू बाहो फड़ कहै तारिया ,
पंजा चोरा वाला टूट जांदा गेरा,
कोई नहीं नेड़े खंग दा,
दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा

किता है ब्यान मैं ता अपने ईमान दा,
उने वाले बलि नु ता सारा जग जान दा,
किदा होना है गेड चौरासी दा नवेड़ा पता मैनु सारे ढंग दा,
दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा

Download PDF (दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा)

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा

Download PDF: दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा Lyrics Transliteration (English)

ditA bAbA jI ne AsarA batherA maiM duniyA to nahIM maMga dA,
lAyA bAbA jI ne dila vicha DerA o nita neDa़e hoka laMga dA,
maiM nI DoladA maiM nI DoladA…………..

pallA vicha badale o mAthe dI lakIrA na yogI Apa likhe bhagatA dI takadIra nu,
kehaDa़e raMga vicha khaDa़e yogI merA,
ditA bAbA jI ne AsarA batherA…..

behanA nu vIra deve mAvA nu lAla jI,
apane bhagatA dA rakhaDa़A khyAla jI,
nAle pauMdA ghara bhagatA de pherA,
ditA bAbA jI ne AsarA batherA….

sachche dilo jInA ohadA nAma uchAriyA,
bAbA jI ne ohanU bAho phaDa़ kahai tAriyA ,
paMjA chorA vAlA TUTa jAMdA gerA,
koI nahIM neDa़e khaMga dA,
ditA bAbA jI ne AsarA batherA

kitA hai byAna maiM tA apane ImAna dA,
une vAle bali nu tA sArA jaga jAna dA,
kidA honA hai geDa chaurAsI dA naveDa़A patA mainu sAre DhaMga dA,
ditA bAbA jI ne AsarA batherA

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा Video

दिता बाबा जी ने आसरा बथेरा Video

Browse Temples in India