घर मुड़ आ जोगियां वे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
घर मुड़ आ जोगियां वे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

घर मुड़ आ जोगियां वे लिरिक्स

ghar mud aa jogiya ve

घर मुड़ आ जोगियां वे लिरिक्स (हिन्दी)

घर मुड़ आ जोगियां वे माँ उडीका करदी आ ,
तेरी याद च पुत्रा वे रो रो होंके भरदी आ,
घर मुड़ आ जोगियां वे माँ उडीका करदी आ ,

तेरी याद च रोंदी दे हथे बहा बजैया वे,
हथ खाली मुड़ आई किते तू न लभेया वे,
तेरे बिना बालका वे जींद जांदी थर दी आ
घर मुड़ आ जोगियां वे माँ उडीका करदी आ ,

पुत्ता नु मावा वे सो वारि घुरड़िया,
तू रूस के माँ नाल वे बाटा तुर गया दूर दियां,
मेरा तेरे बिन पुत्रा हूँ कोई न दर्दी आ,
घर मुड़ आ जोगियां वे माँ उडीका करदी आ ,

की होया माये ने राती पुछदे तारे ने,
जोगी रूस के तुर गया है मैं मेहने मारे ने
पीछे लग गई लोका दे ताहि दुखड़े जर दी आ,
घर मुड़ आ जोगियां वे माँ उडीका करदी आ ,

Download PDF (घर मुड़ आ जोगियां वे)

घर मुड़ आ जोगियां वे

Download PDF: घर मुड़ आ जोगियां वे

घर मुड़ आ जोगियां वे Lyrics Transliteration (English)

ghara muDa़ A jogiyAM ve mA.N uDIkA karadI A ,
terI yAda cha putrA ve ro ro hoMke bharadI A,
ghara muDa़ A jogiyAM ve mA.N uDIkA karadI A ,

terI yAda cha roMdI de hathe bahA bajaiyA ve,
hatha khAlI muDa़ AI kite tU na labheyA ve,
tere binA bAlakA ve jIMda jAMdI thara dI A
ghara muDa़ A jogiyAM ve mA.N uDIkA karadI A ,

puttA nu mAvA ve so vAri ghuraDa़iyA,
tU rUsa ke mA.N nAla ve bATA tura gayA dUra diyAM,
merA tere bina putrA hU.N koI na dardI A,
ghara muDa़ A jogiyAM ve mA.N uDIkA karadI A ,

kI hoyA mAye ne rAtI puChade tAre ne,
jogI rUsa ke tura gayA hai maiM mehane mAre ne
pIChe laga gaI lokA de tAhi dukhaDa़e jara dI A,
ghara muDa़ A jogiyAM ve mA.N uDIkA karadI A ,

घर मुड़ आ जोगियां वे Video

घर मुड़ आ जोगियां वे Video

Browse Temples in India