हारावाले साड़ी लाज राख ले लिरिक्स

haaravale saadi laaj rakhle

हारावाले साड़ी लाज राख ले लिरिक्स (हिन्दी)

हारावाले साड़ी लाज राख ले
श्याम प्यारे साड़ी लाज राख ले
मैं तेरी हो चुकी आ

ले ले मीरा मथे दा टिका
क्या करने मैं मथे दा टिका
चन्दन टिका ला चुकी आ
हारावाले………..

ले ले मीरा गले दा हरवा
क्या करने मैं गले दा हरवा
तुलसी माला पा चुकी आ
हारावाले……….

ले ले मीरा हथा दे कंगन
क्या करने मैं हथा दे कंगन
हाथ च वीणा ले चुकी आ
हारावाले………

ले ले मीरा अंगा दी साड़ी
क्या करनी मैं अंगा दी साड़ी
भगवा चोला पा चुकी आ
हारावाले……..

पा ले मीरा पैरा च पायल
क्या करने मैं पैरा च पायल
पैरा च घुँघरू पा चुकी आ
हारावाले……..

ले आ मीरा सोना जेहा दूल्हा
क्या करना मैं सोना जेहा दूल्हा
श्याम नु वर बना चुकी आ
हारावाले…….

Download PDF (हारावाले साड़ी लाज राख ले)

हारावाले साड़ी लाज राख ले

Download PDF: हारावाले साड़ी लाज राख ले

हारावाले साड़ी लाज राख ले Lyrics Transliteration (English)

hArAvAle sADa़I lAja rAkha le
shyAma pyAre sADa़I lAja rAkha le
maiM terI ho chukI A

le le mIrA mathe dA TikA
kyA karane maiM mathe dA TikA
chandana TikA lA chukI A
hArAvAle………..

le le mIrA gale dA haravA
kyA karane maiM gale dA haravA
tulasI mAlA pA chukI A
hArAvAle……….

le le mIrA hathA de kaMgana
kyA karane maiM hathA de kaMgana
hAtha cha vINA le chukI A
hArAvAle………

le le mIrA aMgA dI sADa़I
kyA karanI maiM aMgA dI sADa़I
bhagavA cholA pA chukI A
hArAvAle……..

pA le mIrA pairA cha pAyala
kyA karane maiM pairA cha pAyala
pairA cha ghu.NgharU pA chukI A
hArAvAle……..

le A mIrA sonA jehA dUlhA
kyA karanA maiM sonA jehA dUlhA
shyAma nu vara banA chukI A
hArAvAle…….

हारावाले साड़ी लाज राख ले Video

हारावाले साड़ी लाज राख ले Video