हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी लिरिक्स

halwe di thali bhar bhar ke le aawa gi

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी लिरिक्स (हिन्दी)

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी,
ऐवे ही भुलाई सदा ऐवे ही आवा गी,

मुड़ मुड़ माये आसा दर तेरे आना है,
अखियां दे राही तनु दिल च वसाना है,
तेरे माँ देदार ले लखा गेडे लावा गी,
हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी,

सोना चांदी मंगदी न हीरे मोती मंगदी,
मैनु ता खुमारी चढ़ी बस तेरे रंग दी,
चरना दे विच बह के तनु तकि जावा गी,
हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी,

बंसी दे वांगु माये सबने न तार दे,
हर्शि दे वांगु माये सबने न तार दे,
बचया निमानिया नु माँ वाला प्यार दे,
हर वेले साहिल मैं शुकर मनवा गी,
ऐवे ही भुलाई सदा ऐवे ही आवा गी,

Download PDF (हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी)

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी

Download PDF: हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी Lyrics Transliteration (English)

halave dI thAlI bhara bhara ke le AvA gI,
aive hI bhulAI sadA aive hI AvA gI,

muDa़ muDa़ mAye AsA dara tere AnA hai,
akhiyAM de rAhI tanu dila cha vasAnA hai,
tere mA.N dedAra le lakhA geDe lAvA gI,
halave dI thAlI bhara bhara ke le AvA gI,

sonA chAMdI maMgadI na hIre motI maMgadI,
mainu tA khumArI chaDha़I basa tere raMga dI,
charanA de vicha baha ke tanu taki jAvA gI,
halave dI thAlI bhara bhara ke le AvA gI,

baMsI de vAMgu mAye sabane na tAra de,
harshi de vAMgu mAye sabane na tAra de,
bachayA nimAniyA nu mA.N vAlA pyAra de,
hara vele sAhila maiM shukara manavA gI,
aive hI bhulAI sadA aive hI AvA gI,

See also  माँ मैं तेरी जोगन हो गई | Lyrics, Video | Durga Bhajans

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी Video

हलवे दी थाली भर भर के ले आवा गी Video

Browse all bhajans by HARBANS LAL BANSI

Browse Temples in India

Recent Posts