हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है लिरिक्स

har har mahadev bam bam bhole kehan valeya di balle balle hoi rehndi hai

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है लिरिक्स (हिन्दी)

जद शिव दा डमरू वज्दा है दिल आप ही नचन लगदा है,
जदो भी आवाज मीठी कना विच पेंदी है,
हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है,

कीतियां कमला महादेव तेरे रंगा ने,
पौनियां धमला आज मस्त मलंगा ने,
बम भोले बम भोले दुनिया पई केहन्दी है,
हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है,

अम्बरा ते गुड्डीया चाडवे तू ही भोलेया,
जीवे चावे सब नु नचावे तू ही भोलियाँ,
भगता दी टोली भी नजारे पई लेंडी है,
हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है,

करण कहे भगता च नाम लिखवा लिये,
चल सरजीवण मस्ती चढ़ा लिये,
तारी कहे भगता च नाम लिखवा लिये
चारे पास शिव नाम वाली गंगा बेहंदी है,
हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है,

See also  शिव धाम को चलो Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है)

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है

Download PDF: हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है Lyrics Transliteration (English)

jada shiva dA DamarU vajdA hai dila Apa hI nachana lagadA hai,
jado bhI AvAja mIThI kanA vicha peMdI hai,
hara hara mahAdeva bama bama bhole kehana vAliyA dI balle balle hoi reha.NdI hai,

kItiyAM kamalA mahAdeva tere raMgA ne,
pauniyAM dhamalA Aja masta malaMgA ne,
bama bhole bama bhole duniyA paI kehandI hai,
hara hara mahAdeva bama bama bhole kehana vAliyA dI balle balle hoi reha.NdI hai,

ambarA te guDDIyA chADave tU hI bholeyA,
jIve chAve saba nu nachAve tU hI bholiyA.N,
bhagatA dI TolI bhI najAre paI leMDI hai,
hara hara mahAdeva bama bama bhole kehana vAliyA dI balle balle hoi reha.NdI hai,

karaNa kahe bhagatA cha nAma likhavA liye,
chala sarajIvaNa mastI chaDha़A liye,
tArI kahe bhagatA cha nAma likhavA liye
chAre pAsa shiva nAma vAlI gaMgA behaMdI hai,
hara hara mahAdeva bama bama bhole kehana vAliyA dI balle balle hoi reha.NdI hai,

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है Video

हर हर महादेव बम बम भोले केहन वालिया दी बल्ले बल्ले होइ रेहँदी है Video

Browse all bhajans by Karan Juneja

Browse Temples in India