हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो | Lyrics, Video | Durga Bhajans
हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो | Lyrics, Video | Durga Bhajans

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो लिरिक्स

he maata chintapurniye saade karaj raas karo

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो लिरिक्स (हिन्दी)

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो,
साढ़े कारज रास करो माँ पूरी आस करो,
हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो,

ऐसी मंगते तेरे दर दे दिन रात हां अरजा करदे ,
साहनु खाली न मोड़ी बचैया दा दिल न तोड़ी,
हूँ करके दूर हनेरे,अपना प्रकाश करो,
हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो,

असि हर संग्रांद नु आइये दस फेर क्यों खाली जाइये,
साडी आस न किती पूरी दसो की है मज़बूरी,
सुख वंड वालिये आके दुखा दा नाश करो,
हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो,

चंचल ने जो कुछ केहन सब तनु सुनना  पैना,
ना अपने ले कुछ चाहवा तनु सब दा हाल सुनावा,
उचेया मंदिरा वालिये,साढ़े हिरदये वास करो
हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो,

Download PDF (हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो)

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो

Download PDF: हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो Lyrics Transliteration (English)

he mAtA chiMtApuraniye sADha़e kAraja rAsa karo,
sADha़e kAraja rAsa karo mA.N pUrI Asa karo,
he mAtA chiMtApuraniye sADha़e kAraja rAsa karo,

aisI maMgate tere dara de dina rAta hAM arajA karade ,
sAhanu khAlI na moDa़I bachaiyA dA dila na toDa़I,
hU.N karake dUra hanere,apanA prakAsha karo,
he mAtA chiMtApuraniye sADha़e kAraja rAsa karo,

asi hara saMgrAMda nu Aiye dasa phera kyoM khAlI jAiye,
sADI Asa na kitI pUrI daso kI hai maja़bUrI,
sukha vaMDa vAliye Ake dukhA dA nAsha karo,
he mAtA chiMtApuraniye sADha़e kAraja rAsa karo,

chaMchala ne jo kuCha kehana saba tanu sunanA  painA,
nA apane le kuCha chAhavA tanu saba dA hAla sunAvA,
ucheyA maMdirA vAliye,sADha़e hiradaye vAsa karo
he mAtA chiMtApuraniye sADha़e kAraja rAsa karo,

See also  भवर में डोल रहा सरकार Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो Video

हे माता चिंतापुरनिये साढ़े कारज रास करो Video

Browse all bhajans by varun madaan

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…