हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी | Lyrics, Video | Sai Bhajans
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी | Lyrics, Video | Sai Bhajans

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी लिरिक्स

hun aaja saiya ve soh hai tenu pyaar di

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी लिरिक्स (हिन्दी)

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,
तू की जाने कैसे बीती घड़ियाँ इंतज़ार की,
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,

इक दिन राति सपने दे विच आ गये बाबा साई,
सिर ते कफनी तिलक विराजे साई दी छवि निराली.
आँख जदो मैं खोली सैयां रह गई रूप निहार दी,
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,

डरदी डर दी आँख न खोला किते सपना न टूट जाए,
मुश्कील दे नाल सईया आये किते जना न रह जाए,
आँख जदो मैं खोली सैयां रह गई अवाजा मारदी,
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,

तू की जाने दुःख ने केहड़े फिक्र दे विच खोई,
जोगन वाला वेश बना के जोगन तेरी होइ,
चरना दे नाल ला ले सैयां रख ले हुन लाज बच्चियां दी,
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,

जिस तन लगे सो तन जाने और न जाने कोई,
मैं मस्तानी प्रेम दीवानी दर्द न जाने कोई,
देवन ताने घरदे मैंनू दुनिया पाई सताव्दी,
हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी,

Download PDF (हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी)

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी

Download PDF: हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी Lyrics Transliteration (English)

huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,
tU kI jAne kaise bItI ghaDa़iyA.N iMtaja़Ara kI,
huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,

ika dina rAti sapane de vicha A gaye bAbA sAI,
sira te kaphanI tilaka virAje sAI dI Chavi nirAlI.
A.Nkha jado maiM kholI saiyAM raha gaI rUpa nihAra dI,
huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,

DaradI Dara dI A.Nkha na kholA kite sapanA na TUTa jAe,
mushkIla de nAla saIyA Aye kite janA na raha jAe,
A.Nkha jado maiM kholI saiyAM raha gaI avAjA mAradI,
huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,

tU kI jAne duHkha ne kehaDa़e phikra de vicha khoI,
jogana vAlA vesha banA ke jogana terI hoi,
charanA de nAla lA le saiyAM rakha le huna lAja bachchiyAM dI,
huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,

jisa tana lage so tana jAne aura na jAne koI,
maiM mastAnI prema dIvAnI darda na jAne koI,
devana tAne gharade maiMnU duniyA pAI satAvdI,
huna AjA saiyA ve soha hai tanu pyAra dI,

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी Video

हुन आजा सैया वे सोह है तनु प्यार दी Video

Browse all bhajans by meenu sachdeva

Browse Temples in India