हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी तू की
जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी

हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी
तू की जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी

इक दिन राति सपने दे विच आ गए श्याम मुरारी,
मोर मुकट मत्थे तिलक विराजे, कुंडला दी छवि न्यारी ।
आँख जद मैं खोली श्यामा, रह गयी रूप निहार दी, 
हुण आजा श्याम वे…

डरदी मारी आँख न खोला किते सपना न टूट जाए,
मुश्किल दे नाल श्याम हत्थ आया, किधरे चला न जाए ।
आँख जद मैं खोली श्यामा, रह गयी वाजा मारदी,
हुण आजा श्याम वे…

तू की जाने दुख ने कहडे, फिकरां दे विच्च खोयी,
जोगन वाला भेष बना के योगन तेरी होई ।
चरना दे नाल ला ले श्यामा, रख दे लाज प्यार दी
हुण आजा श्याम वे…

जिस तन लागे सो तन जाने, होर ना जाने कोई,
मैं मस्तानी प्रेम दीवानी, दर्द न जाने कोई ।
देवन ताने घर दे मेनू, दुनिया पई सतावंदी,
हुण आजा श्याम वे…

जे श्यामा तू रास रचावे, मैं भी सखिया नचावदी, आजा श्यामा वे…
जे श्याम तू गया चरावे, मैं भी बछड़े चरावदी, आजा श्यामा वे…
जे श्याम तू मंदिर आवे, मैं भी कीर्तन करवादी, आजा श्यामा वे…

Download PDF (हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी तू की जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी भजन लिरिक्स)

हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी तू की जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी भजन लिरिक्स

See also  बांह मेरी भी पकड़ एक बार सांवरे भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF: हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी तू की जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी भजन लिरिक्स

हुण आजा श्याम वे, सोह है तेनु प्यार दी तू की जाने किवे गुज़ारा घड़ियाँ इंतज़ार दी Lyrics Transliteration (English)

hun aaja shyaam ve, soh hai tenu pyaar dee too kee
jaane kive guzaara ghadiyaan intazaar dee

hun aaja shyaam ve, soh hai tenu pyaar dee too kee
jaane kive guzaara ghadiyaan intazaar dee

ik din raati sapane de vich aa gae shyaam muraaree,
mor mukat matthe tilak viraaje, kundala dee chhavi nyaaree .
aankh jad main kholee shyaama, rah gayee roop nihaar dee,
hun aaja shyaam ve…

daradee maaree aankh na khola kite sapana na toot jae,
mushkil de naal shyaam hatth aaya, kidhare chala na jae .
aankh jad main kholee shyaama, rah gayee vaaja maaradee,
hun aaja shyaam ve..

too kee jaane dukh ne kahade, phikaraan de vichch khoyee,
jogan vaala bhesh bana ke yogan teree hoee .
charana de naal la le shyaama, rakh de laaj pyaar dee
hun aaja shyaam ve…

jis tan laage so tan jaane, hor na jaane koee,
main mastaanee prem deevaanee, dard na jaane koee .
devan taane ghar de menoo, duniya paee sataavandee,
hun aaja shyaam ve…

je shyaama too raas rachaave, main bhee sakhiya nachaavadee, aaja shyaama ve…
je shyaam too gaya charaave, main bhee bachhade charaavadee, aaja shyaama ve…
je shyaam too mandir aave, main bhee keertan karavaadee, aaja shyaama ve

Browse all bhajans by Alka Goyal

Browse Temples in India

Recent Posts