जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा, माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Lyrics

main teri main teri ve kanha main teri

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा, माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Lyrics in Hindi

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा,
माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा
माखन ली जद प्यारे आंदे,
मैं तेरी मैं तेरी वे कान्हा मैं तेरी,

यमुना तट पे चली मैं इकली मिल गये श्याम प्यारे,
देखि उस प्यारे तू सखियों भूल गई कम सारे,
मटकी रख प्रीतम नु भुलवा, आजा श्याम पिया रे,
राधा जी दी किरपन मन के आजा श्याम प्यारे,
चरण पकड़ हूँ कहन लगी, मैं मैं तेरी मैं तेरी
मैं तेरी मैं तेरी वे कान्हा मैं तेरी,


बिनती करा नाले तरले पावा,
अपनी कह दे प्यारे तेरी तेरी मेनू हर कोई कहंदा तू अपनी कह दे प्यारे,
कण खोल के सुन ले प्यारे,
मैं तेरी मैं तेरी वे कान्हा मैं तेरी,

ओसिया पावा नाले कांग उड़वा ,
आवी मेरे प्यारे तेरे मिलन दे खातिर श्यामा भूल गी काम सरे
बेठ बनारे आवाज मारा आवी श्याम प्यारे देखि एन मेनू जनके सखियों आ गये मेरे प्यारे,
दर्श करा नाले तरले पावा आखा मैं तेरी,

Download PDF (जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा,माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा )

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा,माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा

Download PDF: जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा,माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Lyrics

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा, माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Lyrics Transliteration (English)

je main hundee mittee dee matakee rang menoo chadh jaanda,
maakhan banake shyaam mere lee mool mera pe jaanda
maakhan lee jad pyaare aande,
main teree main teree ve kaanha main teree,

yamuna tat pe chalee main ikalee mil gaye shyaam pyaare,
dekhi us pyaare too sakhiyon bhool gaee kam saare,
matakee rakh preetam nu bhulava, aaja shyaam piya re,
raadha jee dee kirapan man ke aaja shyaam pyaare,
charan pakad hoon kahan lagee, main main teree main teree
main teree main teree ve kaanha main teree,

binatee kara naale tarale paava,
apanee kah de pyaare teree teree menoo har koee kahanda too apanee kah de pyaare,
kan khol ke sun le pyaare,
main teree main teree ve kaanha main teree,

osiya paava naale kaang udava ,
aavee mere pyaare tere milan de khaatir shyaama bhool gee kaam sare
beth banaare aavaaj maara aavee shyaam pyaare dekhi en menoo janake sakhiyon aa gaye mere pyaare,
darsh kara naale tarale paava aakha main teree,

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा, माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Video

जे मैं हुंडी मिट्टी दी मटकी रंग मेनू चढ़ जांदा, माखन बनके श्याम मेरे ली मूल मेरा पे जांदा Video

Browse all bhajans by NIKUNJ KAMRA

Browse Temples in India