झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी लिरिक्स

jhande vali maa rang apna chadai rakhi

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी लिरिक्स (हिन्दी)

इको गल मणि निगहा मेहर वाली पाई रखी,
झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी,

दर पे झुके जमाना सारा बचो को है तेरा सहारा,
सुनी अरदास साडी आस नु पुगाई रखी ,
झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी,

झंडे झूले ऊचे मंदिर भरी रेहमते दिल के अंदर,
नाम लेते रहिये बस बोला च समाई रखी,
झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी,

बद्री भगत तेरा सरजीवन करे याद कुलदीप माँ हर दिन,
नीवे होके रहिये अवगुना नु मिटाई रखी,
झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी,

Download PDF (झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी)

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी

Download PDF: झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी Lyrics Transliteration (English)

iko gala maNi nigahA mehara vAlI pAI rakhI,
jhaMDe vAlI mA.N raMga apanA chaDha़AI rakhI,

dara pe jhuke jamAnA sArA bacho ko hai terA sahArA,
sunI aradAsa sADI Asa nu pugAI rakhI ,
jhaMDe vAlI mA.N raMga apanA chaDha़AI rakhI,

jhaMDe jhUle Uche maMdira bharI rehamate dila ke aMdara,
nAma lete rahiye basa bolA cha samAI rakhI,
jhaMDe vAlI mA.N raMga apanA chaDha़AI rakhI,

badrI bhagata terA sarajIvana kare yAda kuladIpa mA.N hara dina,
nIve hoke rahiye avagunA nu miTAI rakhI,
jhaMDe vAlI mA.N raMga apanA chaDha़AI rakhI,

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी Video

झंडे वाली माँ रंग अपना चढ़ाई रखी Video

Browse Temples in India