जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है लिरिक्स

jihan ne karawaya jagarata ohna nu nachana pena hai

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है लिरिक्स (हिन्दी)

सोहन माँ दा भवन सज्या भोली माँ नु गहरे भुलाया,
किना करदे ओ प्यार माँ नु एह दसना पैना है ,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

जिह्ना ने कंजका नु बुलाया जिह्ना ने सारा काजा रचाया,
गल विच पाके चुनिया ओहना नु नचना पैना है
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

माँ दी सच्ची ज्योत जगा के खुशिया दे आज ढोल बजा के ,
माँ दे रंग विच संगता नु आज मचना पैना है,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

रोब्के बिट्टू दा कहना विनय ने बार बार केहंदेया रहना,
साहनु किना चाह है माँ नु दसना पैना है,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

Download PDF (जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है)

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

Download PDF: जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है Lyrics Transliteration (English)

sohana mA.N dA bhavana sajyA bholI mA.N nu gahare bhulAyA,
kinA karade o pyAra mA.N nu eha dasanA painA hai ,
jihanA ne karavAyA jagarAtA ohanA nu nachanA painA hai

jihnA ne kaMjakA nu bulAyA jihnA ne sArA kAjA rachAyA,
gala vicha pAke chuniyA ohanA nu nachanA painA hai
jihanA ne karavAyA jagarAtA ohanA nu nachanA painA hai

mA.N dI sachchI jyota jagA ke khushiyA de Aja Dhola bajA ke ,
mA.N de raMga vicha saMgatA nu Aja machanA painA hai,
jihanA ne karavAyA jagarAtA ohanA nu nachanA painA hai

robke biTTU dA kahanA vinaya ne bAra bAra kehaMdeyA rahanA,
sAhanu kinA chAha hai mA.N nu dasanA painA hai,
jihanA ne karavAyA jagarAtA ohanA nu nachanA painA hai

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है Video

जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है Video

Browse all bhajans by Vinay Sharma

Browse Temples in India