जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली | Lyrics, Video | Durga Bhajans
जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली लिरिक्स

jihne jihne bani guta ute moli

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली लिरिक्स (हिन्दी)

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली मैया ने बड़े भाग लाये ने,
मेहर किती बड़ी आंबे मैया भोली मैया ने बड़े भाग लाये ने,

इस मौली दा रंग है लाल जी इस मौली ने किती कमाल जी,
रंग नाम वाला चढ़े होली होली मैया ने बड़े भाग लाये ने,

मौली गुटा उते सज्दी वेख के मौली अख न रजडी,
इस मौली सारी दुनिया है मोह ली ,
मैया ने बड़े भाग लाये ने,

राजू भी हरिपुरियाँ बंदा माँ न वरिंदर विक्की मंदा,
गुण गाये वेखो भगता दी टोली,
मैया ने बड़े भाग लाये ने,

Download PDF (जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली)

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली

Download PDF: जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली Lyrics Transliteration (English)

jihane jihane banI guTA ute molI maiyA ne baDa़e bhAga lAye ne,
mehara kitI baDa़I AMbe maiyA bholI maiyA ne baDa़e bhAga lAye ne,

isa maulI dA raMga hai lAla jI isa maulI ne kitI kamAla jI,
raMga nAma vAlA chaDha़e holI holI maiyA ne baDa़e bhAga lAye ne,

maulI guTA ute sajdI vekha ke maulI akha na rajaDI,
isa maulI sArI duniyA hai moha lI ,
maiyA ne baDa़e bhAga lAye ne,

rAjU bhI haripuriyA.N baMdA mA.N na variMdara vikkI maMdA,
guNa gAye vekho bhagatA dI TolI,
maiyA ne baDa़e bhAga lAye ne,

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली Video

जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली Video

Browse Temples in India