काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम लिरिक्स

kaah to dooriyan banaaiyan mere shyam ke teri meri ik gal si

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम लिरिक्स (हिन्दी)

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम तेरी मेरी इक गल सी,
काहतो सोचा विच पाया मेरे शयम काहतो कमली बनाया मेरे श्याम,
के तेरी मेरी इक गल सी,
काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम

जिंदगी नु वेख मेरी वेख मेरे प्यार नु,
भूल गयो श्याम तू ते किते इकरार नु,
कातो सोचा विच पाया मेरे श्याम,
के तेरी मेरी इक गल सी,

रूखी मिसि देवी भावे नाल तेरे रहना ए,
श्यामा मेरे प्यार वाला मूल कदो पैना है,
सारे लोकि मैनु दें दुहाइयाँ,
के तेरी मेरी इक गल सी,

साहा दे विच नाम पेया बोल्दा,
छड़ रवि फौजी कातो दुखड़े फालोल दा,
कातो तुलसी दी छड़ गयो बांह,
के तेरी मेरी इक गल सी,

Download PDF (काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम)

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम

Download PDF: काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम Lyrics Transliteration (English)

kAha to dUriyAM banAiyA.N mere shyAma terI merI ika gala sI,
kAhato sochA vicha pAyA mere shayama kAhato kamalI banAyA mere shyAma,
ke terI merI ika gala sI,
kAha to dUriyAM banAiyA.N mere shyAma

jiMdagI nu vekha merI vekha mere pyAra nu,
bhUla gayo shyAma tU te kite ikarAra nu,
kAto sochA vicha pAyA mere shyAma,
ke terI merI ika gala sI,

rUkhI misi devI bhAve nAla tere rahanA e,
shyAmA mere pyAra vAlA mUla kado painA hai,
sAre loki mainu deM duhAiyA.N,
ke terI merI ika gala sI,

sAhA de vicha nAma peyA boldA,
ChaDa़ ravi phaujI kAto dukhaDa़e phAlola dA,
kAto tulasI dI ChaDa़ gayo bAMha,
ke terI merI ika gala sI,

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम Video

काह तो दूरियां बनाइयाँ मेरे श्याम Video

Browse Temples in India