कदे सुनिया नु दुखड़ा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
कदे सुनिया नु दुखड़ा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

कदे सुनिया नु दुखड़ा लिरिक्स

kade suniya na dukhda mera ehna kehda kam pe geya

कदे सुनिया नु दुखड़ा लिरिक्स (हिन्दी)

कदे एह दर भटका कदे ओह दर भटका,
योगी ला चरना दे नाल,
दुनिया नु दुखड़े मैं की सुनावा,
जी तू भी न सुने मेरे नाथ,

कदे सुनिया नु दुखड़ा मेरा एहना केहड़ा कम पे गया,
कदे पाया नहियो घर वाला फेरा  एहना केहड़ा कम पे गया,

मैं ता सुनिया जोगी दिला दिया जान दा,
कदे सुनिया न दुखड़ा मेरा, एहना केहड़ा कम पे गया

मैं ता सुनिया जोगी वड़ा ललारी है,
गध रंगियां नहीं जूपता मेरा,
एहना केहड़ा कम पे गया

मैं ता सुनिया जोगी बड़ा हकीम है,
कदे किता न इजाज तुसी मेरा,
एहना केहड़ा कम पे गया

Download PDF (कदे सुनिया नु दुखड़ा)

कदे सुनिया नु दुखड़ा

Download PDF: कदे सुनिया नु दुखड़ा

कदे सुनिया नु दुखड़ा Lyrics Transliteration (English)

kade eha dara bhaTakA kade oha dara bhaTakA,
yogI lA charanA de nAla,
duniyA nu dukhaDa़e maiM kI sunAvA,
jI tU bhI na sune mere nAtha,

kade suniyA nu dukhaDa़A merA ehanA kehaDa़A kama pe gayA,
kade pAyA nahiyo ghara vAlA pherA  ehanA kehaDa़A kama pe gayA,

maiM tA suniyA jogI dilA diyA jAna dA,
kade suniyA na dukhaDa़A merA, ehanA kehaDa़A kama pe gayA

maiM tA suniyA jogI vaDa़A lalArI hai,
gadha raMgiyAM nahIM jUpatA merA,
ehanA kehaDa़A kama pe gayA

maiM tA suniyA jogI baDa़A hakIma hai,
kade kitA na ijAja tusI merA,
ehanA kehaDa़A kama pe gayA

कदे सुनिया नु दुखड़ा Video

कदे सुनिया नु दुखड़ा Video

Browse Temples in India