कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां | Lyrics, Video | Durga Bhajans
कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां | Lyrics, Video | Durga Bhajans

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां लिरिक्स

kaisiya corona ne maa paiya ne dooriya

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां लिरिक्स (हिन्दी)

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ
कैसीयां कोरोना ने माँ….

जग परेशान तेरा द्वार सुन्ना हो गया
सुखाँ दा खजाना मैया कित्थे जा के खो गया
रह गईयाँ ने दिल दीयाँ सदरां अधूरीयाँ
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ
कैसीयां कोरोना ने माँ….

सुन्ना है द्वार तेरा जग परेशान माँ
तेरे इस जग दी है खतरे च जान माँ
तू हैं जानी-जान मैया आसां करे पुरीयाँ
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ
कैसीयां कोरोना ने माँ….

कुदरत नु तेरी असी बहुत ही सताया माँ
अपने ही हत्थी घर अपना जलाया माँ
नहियों दोहरावांगे माँ गलतियां गुड़ीयां
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ
कैसीयां कोरोना ने माँ….

मोड़ दे तू सारेया दे चेहरेयां ते लाली माँ
रुल जावांगे जे तू वी ममता हटा लई माँ
असी मजबूर तैनु का दी मजबूरीयां
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ
कैसीयां कोरोना ने माँ…

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां
ऐस वेले मैया तुहाडी रहमतां ज़रूरीयाँ

जय जय अम्बे

Download PDF (कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां)

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां

Download PDF: कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां Lyrics Transliteration (English)

kaisIyAM koronA ne mA.N pAIyAM neM dUrIyAM
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N
kaisIyAM koronA ne mA.N….

jaga pareshAna terA dvAra sunnA ho gayA
sukhA.N dA khajAnA maiyA kitthe jA ke kho gayA
raha gaIyA.N ne dila dIyA.N sadarAM adhUrIyA.N
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N
kaisIyAM koronA ne mA.N….

sunnA hai dvAra terA jaga pareshAna mA.N
tere isa jaga dI hai khatare cha jAna mA.N
tU haiM jAnI-jAna maiyA AsAM kare purIyA.N
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N
kaisIyAM koronA ne mA.N….

kudarata nu terI asI bahuta hI satAyA mA.N
apane hI hatthI ghara apanA jalAyA mA.N
nahiyoM doharAvAMge mA.N galatiyAM guDa़IyAM
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N
kaisIyAM koronA ne mA.N….

moDa़ de tU sAreyA de chehareyAM te lAlI mA.N
rula jAvAMge je tU vI mamatA haTA laI mA.N
asI majabUra tainu kA dI majabUrIyAM
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N
kaisIyAM koronA ne mA.N…

kaisIyAM koronA ne mA.N pAIyAM neM dUrIyAM
aisa vele maiyA tuhADI rahamatAM ja़rUrIyA.N

jaya jaya ambe

See also  Swikaar Karo jagdambe Maa

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां Video

कैसीयां कोरोना ने माँ पाईयां नें दूरीयां Video

Corona virus l manish parihar new song कोरोना वायरस आया विदेशो ने हाथ जोडा जोडाया

Browse all bhajans by Manish Parihar

Browse Temples in India