कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ लिरिक्स

kakho lakh bnaaundi meri maa

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ लिरिक्स (हिन्दी)

झंडेवाली आउंदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ

माँ दे दर दिया जाने बाता,
रौनक शाम सवेरे,
दुनिया रोशन कर दी,
ज्योति करदी दूर हनेरे,
सब नु दरस दिखाउंदी मेरी ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

दिल्ली दे मंदिर विच बैठी,
झंडे वाली दाती,
जो भी दर ते आया,
माँ  ने खैर झोली विच पाती,
खुशिया झोली पौंदी मेरी माँ
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

राजू भी हरिपुरियाँ,
झंडे वाली दे दर आउंदा ,
माँ दे दर ते भरे हाजरी,
आन चिराग है गोंदा,
इज्जत मान दवांदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

Download PDF (कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ)

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ

Download PDF: कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ Lyrics Transliteration (English)

jhaMDevAlI AuMdI merI mA.N,
kakkhoM lakha banAu.NdI merI mA.N,
kakkhoM lakha banAu.NdI merI mA.N

mA.N de dara diyA jAne bAtA,
raunaka shAma savere,
duniyA roshana kara dI,
jyoti karadI dUra hanere,
saba nu darasa dikhAuMdI merI ,
kakkhoM lakha banAu.NdI merI mA.N,

dillI de maMdira vicha baiThI,
jhaMDe vAlI dAtI,
jo bhI dara te AyA,
mA.N  ne khaira jholI vicha pAtI,
khushiyA jholI pauMdI merI mA.N
kakkhoM lakha banAu.NdI merI mA.N,

rAjU bhI haripuriyA.N,
jhaMDe vAlI de dara AuMdA ,
mA.N de dara te bhare hAjarI,
Ana chirAga hai goMdA,
ijjata mAna davAMdI merI mA.N,
kakkhoM lakha banAu.NdI merI mA.N,

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ Video

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ Video

Browse Temples in India