कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके | Lyrics, Video | Durga Bhajans
कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके | Lyrics, Video | Durga Bhajans

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके लिरिक्स

kapoor pind vali maa khajane bethi khol ke

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके लिरिक्स (हिन्दी)

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके,
भर लो झोलियाँ जैकारे माँ दे बोल के ,
कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके

महरा दी सौगात एथे कदे भी न मुकदी,
कोल बिठा के माँ सरेया नु पुछदी
दसो केहन्दी सारी गल दिल वाली खोल के,
कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके

भगता दे ओथे सदा रेहँदी माँ दयाल एह हर वेले भगता दे रेहँदी नाल नाल है,
नाम दे प्याले माँ देवे खोल खोल के कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके

किसे नु भी दर तो निराश नहीं मोड़ दी,
भगता प्यारेया दा दिल नहियो तोड़ दी,
भर भर मुठा भरे झोली विच खोल के

Download PDF (कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके)

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके

Download PDF: कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके Lyrics Transliteration (English)

kapUra piMDa vAlI mA.N bhaMDArI baiThI kholake,
bhara lo jholiyA.N jaikAre mA.N de bola ke ,
kapUra piMDa vAlI mA.N bhaMDArI baiThI kholake

maharA dI saugAta ethe kade bhI na mukadI,
kola biThA ke mA.N sareyA nu puChadI
daso kehandI sArI gala dila vAlI khola ke,
kapUra piMDa vAlI mA.N bhaMDArI baiThI kholake

bhagatA de othe sadA reha.NdI mA.N dayAla eha hara vele bhagatA de reha.NdI nAla nAla hai,
nAma de pyAle mA.N deve khola khola ke kapUra piMDa vAlI mA.N bhaMDArI baiThI kholake

kise nu bhI dara to nirAsha nahIM moDa़ dI,
bhagatA pyAreyA dA dila nahiyo toDa़ dI,
bhara bhara muThA bhare jholI vicha khola ke

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके Video

कपूर पिंड वाली माँ भंडारी बैठी खोलके Video

Browse Temples in India