कर हाजरी कबुल दातिए | Lyrics, Video | Durga Bhajans
कर हाजरी कबुल दातिए | Lyrics, Video | Durga Bhajans

कर हाजरी कबुल दातिए लिरिक्स

kar hajari kabool datiye

कर हाजरी कबुल दातिए लिरिक्स (हिन्दी)

लाल चुनरी माँ लेके आये द्वार कर हजारी कबुल दातिए,
लेके चुनरी माँ आये घोटेधार कर हाजरी कबुल दातिए,
लाल चुनरी माँ लेके आये द्वार कर हजारी कबुल दातिए

लाल ललारी लगदी प्यारी मोती जड़े ने नाले सिप्पी चमकारी,
नाले श्रद्धा दे लेके आये लाल कर हाजरी कबुल दातिए,

लाल माँ बिंदिया लाल माँ चूड़ियां सोना शृंगार तेरा मेहन्दियाँ माँ गुढिया,
फुला वाले ने लेके आये हार कर हाजरी कबुल दातिए,

साहनु भी रंग दे तेरे लाल रंग माँ तेरे दर नचा होके मस्त मलंग माँ,
नाल मंगल ते आया परिवार कर हाजरी कबुल दातिए,

Download PDF (कर हाजरी कबुल दातिए)

कर हाजरी कबुल दातिए

Download PDF: कर हाजरी कबुल दातिए

कर हाजरी कबुल दातिए Lyrics Transliteration (English)

lAla chunarI mA.N leke Aye dvAra kara hajArI kabula dAtie,
leke chunarI mA.N Aye ghoTedhAra kara hAjarI kabula dAtie,
lAla chunarI mA.N leke Aye dvAra kara hajArI kabula dAtie

lAla lalArI lagadI pyArI motI jaDa़e ne nAle sippI chamakArI,
nAle shraddhA de leke Aye lAla kara hAjarI kabula dAtie,

lAla mA.N biMdiyA lAla mA.N chUDa़iyAM sonA shRRiMgAra terA mehandiyA.N mA.N guDhiyA,
phulA vAle ne leke Aye hAra kara hAjarI kabula dAtie,

sAhanu bhI raMga de tere lAla raMga mA.N tere dara nachA hoke masta malaMga mA.N,
nAla maMgala te AyA parivAra kara hAjarI kabula dAtie,

कर हाजरी कबुल दातिए Video

कर हाजरी कबुल दातिए Video

Browse Temples in India