करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है लिरिक्स

kara ki sifat datiye tera bhawan pyara hai

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है लिरिक्स (हिन्दी)

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है,
मियां  जी तेरे बचिया नु बस तेरा ही सहारा है,.

हो लाल सुहे झंडे दातिये  दरबार ते झुल्दे ने,
हो बंद तकदीरा दे दरवाजे एथे खुल्दे ने,

भगत प्यारे दातिये जय कारे तेरे लाउंदे ने,
हो चढ़ के चढ़ाइयाँ आउंदे तेरा दर्शन पाउंदे ने,

शक्ति अपार दातिये मान राजैया दे तोड़ दी है,
माँ पानी च जगावे ज्योतियाँ सिर कटे होये जोड़ दी है ,

चंगे आ या मंदे दातिये इक नजर ता तक ले,
बचैया निमानिया नु माये चरना नाल लाके रख ले,

अमित जंडयाले वालेया,
ऐसी कमल चलाउनि है,
वालिया ने  गाऊनि महिमा सारे जग नु सुननी ऐ,

Download PDF (करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है)

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है

Download PDF: करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है Lyrics Transliteration (English)

karA kI sipha़ta dAtiye terA bhavana pyArA hai,
miyAM  jI tere bachiyA nu basa terA hI sahArA hai,.

ho lAla suhe jhaMDe dAtiye  darabAra te jhulde ne,
ho baMda takadIrA de daravAje ethe khulde ne,

bhagata pyAre dAtiye jaya kAre tere lAuMde ne,
ho chaDha़ ke chaDha़AiyA.N AuMde terA darshana pAuMde ne,

shakti apAra dAtiye mAna rAjaiyA de toDa़ dI hai,
mA.N pAnI cha jagAve jyotiyA.N sira kaTe hoye joDa़ dI hai ,

chaMge A yA maMde dAtiye ika najara tA taka le,
bachaiyA nimAniyA nu mAye charanA nAla lAke rakha le,

amita jaMDayAle vAleyA,
aisI kamala chalAuni hai,
vAliyA ne  gAUni mahimA sAre jaga nu sunanI ai,

See also  हारे का तू है सहारा सांवरे, हमने भी तुझको पुकारा सांवरे, नहीं और सहा जाये, हम बोल कहाँ जाये

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है Video

करा की सिफ़त दातिये तेरा भवन प्यारा है Video

Browse all bhajans by walia saab

Browse Temples in India