खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Lyrics

Kholo Maan, Buhe Mandaraan De Kholo

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Lyrics in Hindi

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो
कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो

भगतां नाल मे आया रल के,
बैठ गया तेरा बूहा मल के
मावां बिना पुत रुल जांदे ने,
मैनू इन्झ ना रोलो माँ

करमा दे कंडेयां नू कौन चुनेगा,
तू ना सुनेगी ता कौन सुनेगा
पथरों भारे अवगुण मेरे,
तकड़ी विच ना तोलो माँ

ऐसा कुज लिख दे विच लेखां,
तू मेनू मै तेनु वेखा
बंसी दास नू कोल बिठा के,

Download PDF (खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Bhajans Bhakti Songs)

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Lyrics Bhajans Bhakti Songs

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो Lyrics Transliteration (English)

kholo maan boohe mandira de kholo
kad da khada aavaja maara, mere bol suno, kujh bolo

bhagataan naal me aaya ral ke,
baith gaya tera booha mal ke
maavaan bina put rul jaande ne,
mainoo injh na rolo maan

karama de kandeyaan noo kaun chunega,
too na sunegee ta kaun sunega
patharon bhaare avagun mere,
takadee vich na tolo maan

See also  माँ शेरावाली तेरा दर्शन चाहिये | Lyrics, Video | Durga Bhajans

aisa kuj likh de vich lekhaan,
too menoo mai tenu vekha
bansee daas noo kol bitha ke,

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो video

खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो कद दा खड़ा आवजा मारा, मेरे बोल सुनो, कुझ बोलो video

Browse Temples in India