रात जागरण दी आई है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
रात जागरण दी आई है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

रात जागरण दी आई है लिरिक्स

khushiya mnaavo raat jagran di aai hai

रात जागरण दी आई है लिरिक्स (हिन्दी)

भाग जागे ने मेरे मियां घर मेरे आई है,
संता महंता भगता रोनका भी लाइ है,
सोहने रंगे शेर उते शेरावाली आई है,
सारे तड़िया भजाओ रात जागरण दी आई है,
खुशिया मनाओ रात जागरण दी आई है,

किता आवाहन पहला संता महंता ने,
लाल लाल टिके लाये सरियाँ ही संगता ने,
ज्योत नूरानी देखो ज्वाला जी तो आई है,
सारे मैनु रल मिल दिंदे पाए वधाई है ,
सारे तड़िया भजाओ रात जागरण दी आई है,
खुशिया मनाओ रात जागरण दी आई है,

चंदन दी चौंकी उते आसान लगाया है,
चांदी वाले गढ़वे विच गंगा जल पाया है,
लाल लाल घोटे वाली चुनी मैं चढ़ाई है,
चुनरी न ओड के मेरी दाती मुस्काई है,
सारे तड़िया भजाओ रात जागरण दी आई है,
खुशिया मनाओ रात जागरण दी आई है,

कण्व अरुण लाल तेरा भेटा सुनंदा है,
चल दी है रोजी रोटी तेरा दिता खानदा है,
धन्ने ने एह गल लोको सब नु सुनाई है
खुशिया दी रात मेरी मैया ने विखाई है,
सारे तड़िया भजाओ रात जागरण दी आई है,
खुशिया मनाओ रात जागरण दी आई है,

Download PDF (रात जागरण दी आई है)

रात जागरण दी आई है

Download PDF: रात जागरण दी आई है

रात जागरण दी आई है Lyrics Transliteration (English)

bhAga jAge ne mere miyAM ghara mere AI hai,
saMtA mahaMtA bhagatA ronakA bhI lAi hai,
sohane raMge shera ute sherAvAlI AI hai,
sAre taDa़iyA bhajAo rAta jAgaraNa dI AI hai,
khushiyA manAo rAta jAgaraNa dI AI hai,

kitA AvAhana pahalA saMtA mahaMtA ne,
lAla lAla Tike lAye sariyA.N hI saMgatA ne,
jyota nUrAnI dekho jvAlA jI to AI hai,
sAre mainu rala mila diMde pAe vadhAI hai ,
sAre taDa़iyA bhajAo rAta jAgaraNa dI AI hai,
khushiyA manAo rAta jAgaraNa dI AI hai,

chaMdana dI chauMkI ute AsAna lagAyA hai,
chAMdI vAle gaDha़ve vicha gaMgA jala pAyA hai,
lAla lAla ghoTe vAlI chunI maiM chaDha़AI hai,
chunarI na oDa ke merI dAtI muskAI hai,
sAre taDa़iyA bhajAo rAta jAgaraNa dI AI hai,
khushiyA manAo rAta jAgaraNa dI AI hai,

kaNva aruNa lAla terA bheTA sunaMdA hai,
chala dI hai rojI roTI terA ditA khAnadA hai,
dhanne ne eha gala loko saba nu sunAI hai
khushiyA dI rAta merI maiyA ne vikhAI hai,
sAre taDa़iyA bhajAo rAta jAgaraNa dI AI hai,
khushiyA manAo rAta jAgaraNa dI AI hai,

See also  यह मेहँदी हाथा में बोर लो माथा में Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

रात जागरण दी आई है Video

रात जागरण दी आई है Video

Browse all bhajans by ARUN GANDHI

Browse Temples in India