किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा लिरिक्स

kina sohna lagda dwara sheravali da

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा लिरिक्स (हिन्दी)

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा,
किना सोहना रल मिल बोलो जी जैकारा शेरावाली दा,
किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा,

दर उते जेहड़ा भी आउंदा सवाली है,
खैर झोली पौंदी मैया मोड़ दी न खाली एह,
सबना नु मिलियां सहारा शेरावाली दा,
किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा,

भगता ते मैया जी ने रेहम कमाया है,
बड़ा सत्कार माँ ने झोली विच पाया है,
दर उते आजा वे नजारा शेरावाली दा,
किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा,

पजैल वाले लाडी उते रेहमता माँ तेरियां,
गीत तेरे लिखे तू ही दितिया दलेरियाँ,
गाउँदा है रंजीव दुलारा शेरावाली दा,
किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा,

Download PDF (किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा)

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा

Download PDF: किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा Lyrics Transliteration (English)

kinA sohanA lagadA dvArA sherAvAlI dA,
kinA sohanA rala mila bolo jI jaikArA sherAvAlI dA,
kinA sohanA lagadA dvArA sherAvAlI dA,

dara ute jehaDa़A bhI AuMdA savAlI hai,
khaira jholI pauMdI maiyA moDa़ dI na khAlI eha,
sabanA nu miliyAM sahArA sherAvAlI dA,
kinA sohanA lagadA dvArA sherAvAlI dA,

bhagatA te maiyA jI ne rehama kamAyA hai,
baDa़A satkAra mA.N ne jholI vicha pAyA hai,
dara ute AjA ve najArA sherAvAlI dA,
kinA sohanA lagadA dvArA sherAvAlI dA,

pajaila vAle lADI ute rehamatA mA.N teriyAM,
gIta tere likhe tU hI ditiyA daleriyA.N,
gAu.NdA hai raMjIva dulArA sherAvAlI dA,
kinA sohanA lagadA dvArA sherAvAlI dA,

See also  प्रेमियों प्रेम से बोलो जय माता दी जय माता प्रेमियों प्रेम से बोलो जय माता दी जय माता Lyrics Bhajans | Bhakti Songs

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा Video

किना सोहना लगदा द्वारा शेरावाली दा Video

Browse all bhajans by rajiv sharma

Browse Temples in India