किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी लिरिक्स

kini sohni lagdi jodi naaga di

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी लिरिक्स (हिन्दी)

है आस पूजावे जोड़ी नागा दी,
एह किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी,

विच बर्मी दे वास एह न दा,
दुनिया करदी जाप एहना दा,
वेखियाँ जन्नत लब्दी जोड़ी नागा दी,
एह किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी,

जिथे भी नागा दा पेहरा,
ओथे लगियाँ लेहरा वेहरा,
मथे मणि है जोड़ी नागा दी,
एह किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी,

पूजा एहना दी करदे जेहड़े दुःख ओहना दे ऑन न नेड़े,
रूह न देखिया रज दी जोड़ी नागा दी,
एह किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी,

दर्शन एहना दा पावे जेहड़ा,
सोनी पार हो जावे वेहड़ा,
करदी रखियाँ जग दी जोड़ी नागा दी,
एह किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी,

Download PDF (किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी)

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी

Download PDF: किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी Lyrics Transliteration (English)

hai Asa pUjAve joDa़I nAgA dI,
eha kinI sohanI lagadI joDa़I nAgA dI,

vicha barmI de vAsa eha na dA,
duniyA karadI jApa ehanA dA,
vekhiyA.N jannata labdI joDa़I nAgA dI,
eha kinI sohanI lagadI joDa़I nAgA dI,

jithe bhI nAgA dA peharA,
othe lagiyA.N leharA veharA,
mathe maNi hai joDa़I nAgA dI,
eha kinI sohanI lagadI joDa़I nAgA dI,

pUjA ehanA dI karade jehaDa़e duHkha ohanA de ऑna na neDa़e,
rUha na dekhiyA raja dI joDa़I nAgA dI,
eha kinI sohanI lagadI joDa़I nAgA dI,

darshana ehanA dA pAve jehaDa़A,
sonI pAra ho jAve vehaDa़A,
karadI rakhiyA.N jaga dI joDa़I nAgA dI,
eha kinI sohanI lagadI joDa़I nAgA dI,

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी Video

किनी सोहनी लगदी जोड़ी नागा दी Video

Browse Temples in India