किसे नी तेरी ज़ात पुछनी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
किसे नी तेरी ज़ात पुछनी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी लिरिक्स

kise ni teri jaat puchani

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी लिरिक्स (हिन्दी)

पंक्षी वांगु उड़ जाना है इक दिन मार उडारी,
कदर ओहना दी पेनी ओथे अमल जिह्ना दे भारी,
हर शह छड़नी पेनी बंदेया जान तो जेहड़ी प्यारी,
आज तुरैया कोई कल तुर जाना सदाक वारो वारि,

ओथे अमलां दे होने ने नवेडे, किसे नी तेरी ज़ात पुछनी,
झूठे मान तेरे झूठे सब चेहरे ,किसे नी तेरी ज़ात पुछनी,

तेनू मोडा दे के तोरना जहान ने,
आउना मिट्टी थल्ले तेरी उच्ची शान ने,
सुन्ने छड्ड के तूँ तुर जाना वेहड़े,
किसे नी,,,,,,,

कोल नी रखना भैण भरावां पल विच जा दफ़नाऊना,
तुर जाना तेनू सब ने छड्ड बहुता चिर नी लाऊना,
मुक जाने सब झेड़े तेरे हेठ मिट्टी जद आऊना,
उस दिन साधक रूस्से नूँ तेनू किसे नी आउन मनाउना,
ओथे अमलां दे…….

किसे कोल घड़ी पल ना खलोना ऐ,
कीती अपनी नूँ सारेयां ने रोना ऐ,
सादक आपो आप होने ने नाखेड़े,
किसे ना तेरी,,,,

Download PDF (किसे नी तेरी ज़ात पुछनी)

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी

Download PDF: किसे नी तेरी ज़ात पुछनी

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी Lyrics Transliteration (English)

paMkShI vAMgu uDa़ jAnA hai ika dina mAra uDArI,
kadara ohanA dI penI othe amala jihnA de bhArI,
hara shaha ChaDa़nI penI baMdeyA jAna to jehaDa़I pyArI,
Aja turaiyA koI kala tura jAnA sadAka vAro vAri,

othe amalAM de hone ne naveDe, kise nI terI ja़Ata puChanI,
jhUThe mAna tere jhUThe saba chehare ,kise nI terI ja़Ata puChanI,

tenU moDA de ke toranA jahAna ne,
AunA miTTI thalle terI uchchI shAna ne,
sunne ChaDDa ke tU.N tura jAnA vehaDa़e,
kise nI,,,,,,,

kola nI rakhanA bhaiNa bharAvAM pala vicha jA dapha़nAUnA,
tura jAnA tenU saba ne ChaDDa bahutA chira nI lAUnA,
muka jAne saba jheDa़e tere heTha miTTI jada AUnA,
usa dina sAdhaka rUsse nU.N tenU kise nI Auna manAunA,
othe amalAM de…….

kise kola ghaDa़I pala nA khalonA ai,
kItI apanI nU.N sAreyAM ne ronA ai,
sAdaka Apo Apa hone ne nAkheDa़e,
kise nA terI,,,,

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी Video

किसे नी तेरी ज़ात पुछनी Video

Browse Temples in India