किथे वसदा है मुंदरा वालेया | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
किथे वसदा है मुंदरा वालेया | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

किथे वसदा है मुंदरा वालेया लिरिक्स

kithe vasda hai mundara valeya ehni sohni gufa chad ke

किथे वसदा है मुंदरा वालेया लिरिक्स (हिन्दी)

किथे वसदा है मुंदरा वालेया एहनी सोहनी गुफा छड़ के,
सारे छपा छपा जंगला च टोलिया ,
एहनी सोहनी गुफा छड़ के,

भगता दे सपने क्यों चूर करि जाना है,
खैर पावे ना पावे दूर क्यों जाना है,
बड़ी लोड तेरी जग रखवालेया,
एहनी सोहनी गुफा छड़ के,
किथे वसदा है मुंदरा वालेया…….

अरजा ही करि जाइये गेड़ा इक ला जा,
किना क प्यार करे तू भी ता दिखा जा,
किते होर दा नि डेरा जाके ला लिया,
एहनी सोहनी गुफा छड़ के,
किथे वसदा है मुंदरा वालेया…….

ख़ास ता कोई चीज असि तेरे कोलो मंगी न,
करदे मुराद पूरी लऱया च तंगी न,
केवल माफ़ करि चंगा मंदा बोलिया,
एहनी सोहनी गुफा छड़ के,
किथे वसदा है मुंदरा वालेया…….

Download PDF (किथे वसदा है मुंदरा वालेया)

किथे वसदा है मुंदरा वालेया

Download PDF: किथे वसदा है मुंदरा वालेया

किथे वसदा है मुंदरा वालेया Lyrics Transliteration (English)

kithe vasadA hai muMdarA vAleyA ehanI sohanI guphA ChaDa़ ke,
sAre ChapA ChapA jaMgalA cha ToliyA ,
ehanI sohanI guphA ChaDa़ ke,

bhagatA de sapane kyoM chUra kari jAnA hai,
khaira pAve nA pAve dUra kyoM jAnA hai,
baDa़I loDa terI jaga rakhavAleyA,
ehanI sohanI guphA ChaDa़ ke,
kithe vasadA hai muMdarA vAleyA…….

arajA hI kari jAiye geDa़A ika lA jA,
kinA ka pyAra kare tU bhI tA dikhA jA,
kite hora dA ni DerA jAke lA liyA,
ehanI sohanI guphA ChaDa़ ke,
kithe vasadA hai muMdarA vAleyA…….

kha़Asa tA koI chIja asi tere kolo maMgI na,
karade murAda pUrI laRayA cha taMgI na,
kevala mApha़ kari chaMgA maMdA boliyA,
ehanI sohanI guphA ChaDa़ ke,
kithe vasadA hai muMdarA vAleyA…….

किथे वसदा है मुंदरा वालेया Video

किथे वसदा है मुंदरा वालेया Video

Browse all bhajans by KEWAL SINGH MORANWALIA

Browse Temples in India