क्यों सुन्ना तेरा दरबार | Lyrics, Video | Durga Bhajans
क्यों सुन्ना तेरा दरबार | Lyrics, Video | Durga Bhajans

क्यों सुन्ना तेरा दरबार लिरिक्स

kyu sunna tera darbar

क्यों सुन्ना तेरा दरबार लिरिक्स (हिन्दी)

ए की होया ए की होया क्यों सुन्ना तेरा दरबार नी माँ,
माँ सुन ले अरजा  बच्चियां दी  रो रो रहे पुकार नी माँ,

महिषासुर वरगे दानव तू इको वार च मुका दिते,
चण्डमुण्ड बलशाली वी  तेरे अग्गे ने हार चुके,
अज एह कोरोना मदमस्त होया………
इस दा वी कर संहार नी माँ
ए की होया ए की होया क्यों सुन्ना तेरा दरबार नी माँ

तू पालनहारी दुनिआ दी तू जगजननी कहलौंदी ए,
तू विपदा मेटे सबना दी जद चंडी रूप च औंदी ए,
अज विपता सब ते आन पई……
मेटो विपदा तू आन नी माँ
ए की होया ए की होया क्यों सुन्ना तेरा दरबार नी माँ

असी तेथों  दूर माँ बैठे हाँ तू भावें साथों दूर नहीं,
इक तड़फ मिलन दी लग्गी है जे  तैनू एह मंज़ूर नहीं,
ता मिटा दो दुखड़े दुनिआ दे …….
खोलो रस्ते इक बार नी माँ
ए की होया ए की होया क्यों सुन्ना तेरा दरबार नी माँ

असी भवन तेरे माँ आवा गे तैनू गल्लां बहुत सुनवागे,
जैकारे ला के मस्ती विच असी रौला बहुत ही पावा गे,
माँ मेहरां कर दो सबना ते……..
फिर लग्गे रौनक दरबार नी माँ
ए की होया ए की होया क्यों सुन्ना तेरा दरबार नी माँ।
माँ सुन ले अरजा  बच्चियां दी  रो रो रहे पुकार नी माँ॥

अदिति शर्मा

Download PDF (क्यों सुन्ना तेरा दरबार)

क्यों सुन्ना तेरा दरबार

Download PDF: क्यों सुन्ना तेरा दरबार

क्यों सुन्ना तेरा दरबार Lyrics Transliteration (English)

e kI hoyA e kI hoyA kyoM sunnA terA darabAra nI mA.N,
mA.N suna le arajA  bachchiyAM dI  ro ro rahe pukAra nI mA.N,

mahiShAsura varage dAnava tU iko vAra cha mukA dite,
chaNDamuNDa balashAlI vI  tere agge ne hAra chuke,
aja eha koronA madamasta hoyA………
isa dA vI kara saMhAra nI mA.N
e kI hoyA e kI hoyA kyoM sunnA terA darabAra nI mA.N

tU pAlanahArI duniA dI tU jagajananI kahalauMdI e,
tU vipadA meTe sabanA dI jada chaMDI rUpa cha auMdI e,
aja vipatA saba te Ana paI……
meTo vipadA tU Ana nI mA.N
e kI hoyA e kI hoyA kyoM sunnA terA darabAra nI mA.N

asI tethoM  dUra mA.N baiThe hA.N tU bhAveM sAthoM dUra nahIM,
ika taDa़pha milana dI laggI hai je  tainU eha maMja़Ura nahIM,
tA miTA do dukhaDa़e duniA de …….
kholo raste ika bAra nI mA.N
e kI hoyA e kI hoyA kyoM sunnA terA darabAra nI mA.N

asI bhavana tere mA.N AvA ge tainU gallAM bahuta sunavAge,
jaikAre lA ke mastI vicha asI raulA bahuta hI pAvA ge,
mA.N meharAM kara do sabanA te……..
phira lagge raunaka darabAra nI mA.N
e kI hoyA e kI hoyA kyoM sunnA terA darabAra nI mA.N|
mA.N suna le arajA  bachchiyAM dI  ro ro rahe pukAra nI mA.N||

aditi sharmA

क्यों सुन्ना तेरा दरबार Video

क्यों सुन्ना तेरा दरबार Video

Browse Temples in India