लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans
लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका लिरिक्स

laal de dware ute lagiyan ne ronka

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका लिरिक्स (हिन्दी)

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका,
भगत द्वारे भेटा गा रहे ने
नाले ताड़ियाँ ते ताड़ियाँ बजा रहे ने

आओ जीने करना दीदार बाबा लाल दा,
आओ जीने करना दीदार तिलका वाले दा
हथ चुक बोलना जय कारा ऐ
नाले पाओना ओहदे दर्श दा नजारा ऐ,

आसा ते मुरादा एह करदा ऐ पुरियां
भगता नु वंड दा एह सबर सबुरियां चरना च जो चित लाउंदें ने
एथो मन चाहा फल पाऊंदे ने

मंगलो एह मुरादा एह ता भरदा ऐ झोलिया
खेल दे ने भगत दे नाम दियां होलियाँ
मेरे लाल दे द्वार उते रंग बरसे
देख देख ऐ नजारा साडा मन हरषे

Download PDF (लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका)

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका

Download PDF: लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका Lyrics Transliteration (English)

lAla de dvAre ute lagiyAM ne ronakA,
bhagata dvAre bheTA gA rahe ne
nAle tADa़iyA.N te tADa़iyA.N bajA rahe ne

Ao jIne karanA dIdAra bAbA lAla dA,
Ao jIne karanA dIdAra tilakA vAle dA
hatha chuka bolanA jaya kArA ai
nAle pAonA ohade darsha dA najArA ai,

AsA te murAdA eha karadA ai puriyAM
bhagatA nu vaMDa dA eha sabara saburiyAM charanA cha jo chita lAuMdeM ne
etho mana chAhA phala pAUMde ne

maMgalo eha murAdA eha tA bharadA ai jholiyA
khela de ne bhagata de nAma diyAM holiyA.N
mere lAla de dvAra ute raMga barase
dekha dekha ai najArA sADA mana haraShe

See also  मैनु देओ दर्शन बाबा लाल नाव मेरी गोते खंदी है | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका Video

लाल दे द्वारे उते लगियां ने रोनका Video

Singer : Gaurav Chatrath
Music : Sonu Bhagat
Editor : Gourav Punj
Video : Gourav Punj

Browse all bhajans by Gaurav Chatrath

Browse Temples in India