लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए | Lyrics, Video | Durga Bhajans
लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए | Lyrics, Video | Durga Bhajans

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए लिरिक्स

lagiyan ne mauja hun laai rakhi datiye

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए लिरिक्स (हिन्दी)

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए,
चडाई ये गुड़िया चढ़ाई रखी दातिए,

तेरी मेहर होइ ता बहारा माये हो गइयाँ
साइकल ते घुमड़े सी कारा माये हो गइया,
जे कारा च बिठाया है बिठाई रखी दातिए,
चडाई ये गुड़िया चढ़ाई रखी दातिए,

तू चाहे मंगते नु राजा माँ बनाउनि है,
तू चाहे ता राजैया नु भीख माँ मंगोनि ऐ,
पर राजा ये बनाया है बनाई रखी दातिए,
चडाई ये गुड़िया चढ़ाई रखी दातिए,

दुनिया च हर पासे माँ तेरी जय जय कार है,
तेरी मेहर नाल माँ एह बिल्ला अवतार है,
जे चरना नाल लाया ही ते लाइ रखी दातिए,
माँ सारिया दी गुड्डी नु चडाई  रखी दातिए,

Download PDF (लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए)

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए

Download PDF: लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए Lyrics Transliteration (English)

lAgiyAM ne maujA hU.N lAi rakhI dAtie,
chaDAI ye guDa़iyA chaDha़AI rakhI dAtie,

terI mehara hoi tA bahArA mAye ho gaiyA.N
sAikala te ghumaDa़e sI kArA mAye ho gaiyA,
je kArA cha biThAyA hai biThAI rakhI dAtie,
chaDAI ye guDa़iyA chaDha़AI rakhI dAtie,

tU chAhe maMgate nu rAjA mA.N banAuni hai,
tU chAhe tA rAjaiyA nu bhIkha mA.N maMgoni ai,
para rAjA ye banAyA hai banAI rakhI dAtie,
chaDAI ye guDa़iyA chaDha़AI rakhI dAtie,

duniyA cha hara pAse mA.N terI jaya jaya kAra hai,
terI mehara nAla mA.N eha billA avatAra hai,
je charanA nAla lAyA hI te lAi rakhI dAtie,
mA.N sAriyA dI guDDI nu chaDAI  rakhI dAtie,

See also  Sonu Nigam: Maa Ka Darbar - Rang Hoke Tere Rangon

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए Video

लागियां ने मौजा हूँ लाइ रखी दातिए Video

Browse all bhajans by avtar billa

Browse Temples in India