कमली वाले ने कमला बना लिया Lyrics

कमली वाले ने कमला बना लिया Lyrics (Hindi)

लोकी पुछदे ने हाल की बना लिया,
कमली वाले ने कमला बना लिया,

श्यामा एक वारी घर मेरे आई वे,
इस कमली दा हाल वेख जाई वे,
मैं ता दिल विच श्याम नु वसा लिया,
कमली वाले ने कमला बना लिया,

मेरा दिल विच आग पी वलदी,
किह्नु खोल के सुनवा श्यामा दिल दी,
मैं ता अपना आप गवा लिया,
कमली वाले ने कमला बना लिया,

मैं ता प्रेम दा प्याले श्यामा पीता,
दिल तेरे हवाले किता,
मैं ता नैना विच श्याम नु वसा लिया,
कमली वाले ने कमला बना लिया,

Download PDF (कमली वाले ने कमला बना लिया )

कमली वाले ने कमला बना लिया

Download PDF: कमली वाले ने कमला बना लिया Lyrics

कमली वाले ने कमला बना लिया Lyrics Transliteration (English)

lokee puchhade ne haal kee bana lee,
kamalee vaale ne kamala bana liya,

shyaama ek vaaree ghar mere aaee ve,
is kamalee da haal vekh jaee ve,
main ta dil vich shyaam nat liya,
kamalee vaale ne kamala bana liya,

mera dil vich aag pee valadee,
kinnu khol ke sunava shyaama dil dee,
main ta apana aap gava liya,
kamalee vaale ne kamala bana liya,

main ta prem da pyaale shyaama peeta,
dil tere havaale kita,
main ta naina vich shyaam nu vasa liya,
kamalee vaale ne kamala bana liya,

कमली वाले ने कमला बना लिया Video

कमली वाले ने कमला बना लिया Video

Browse all bhajans by Sunil Luthra

Browse Temples in India