माँ दी गुफा सुहानी है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ दी गुफा सुहानी है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ दी गुफा सुहानी है लिरिक्स

maa di gufa suhaani hai chal bhagta chal maa de dware

माँ दी गुफा सुहानी है लिरिक्स (हिन्दी)

चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
माँ दी गुफा सुहानी है,
जेहड़ी इथे राज करे ओ पिंडी रानी है,
माँ दी गुफा सुहानी है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे


चरनी गंगा पाई वग दी है,
भगता तू चल नठ के माँ खैरा पई वंड दी है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे

पीला शेर सवारी है,
लखा दे भंगार भरे आज साड़ी वारि है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे

दाती पहाड़ा तो आई है दाती मंदिरा चो आई है,
ओहना नु लगाओ चरनी जिह्ना आग लगाई है,
माँ मंदिरा चो आई है,
ओहना नु लगाओ चरनी जिह्ना आग लगाई है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे

Download PDF (माँ दी गुफा सुहानी है)

माँ दी गुफा सुहानी है

Download PDF: माँ दी गुफा सुहानी है

माँ दी गुफा सुहानी है Lyrics Transliteration (English)

chala bhagatA chala mA.N de dvAre,
jaga jAMde ne bhAga sAre
mA.N dI guphA suhAnI hai,
jehaDa़I ithe rAja kare o piMDI rAnI hai,
mA.N dI guphA suhAnI hai,
chala bhagatA chala mA.N de dvAre,
jaga jAMde ne bhAga sAre


charanI gaMgA pAI vaga dI hai,
bhagatA tU chala naTha ke mA.N khairA paI vaMDa dI hai,
chala bhagatA chala mA.N de dvAre,
jaga jAMde ne bhAga sAre

pIlA shera savArI hai,
lakhA de bhaMgAra bhare Aja sADa़I vAri hai,
chala bhagatA chala mA.N de dvAre,
jaga jAMde ne bhAga sAre

dAtI pahADa़A to AI hai dAtI maMdirA cho AI hai,
ohanA nu lagAo charanI jihnA Aga lagAI hai,
mA.N maMdirA cho AI hai,
ohanA nu lagAo charanI jihnA Aga lagAI hai,
chala bhagatA chala mA.N de dvAre,
jaga jAMde ne bhAga sAre

See also  Krishna Bhajan - Kanhaiya Tumko Dekh ke

माँ दी गुफा सुहानी है Video

माँ दी गुफा सुहानी है Video

Browse all bhajans by HARBANS LAL BANSI

Browse Temples in India