माँ ने खोल दिते अपने भंडारे | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे लिरिक्स

maa ne khol dite apne bhandare

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे लिरिक्स (हिन्दी)

आ जाओ कर लो तयारी चिठ्ठी मैया जी दी आई
मेला भवना ते लगेया बुलावे महामाई
ढोल वजदे ते गूंजदे जयकारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतो
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों

मेहरा दे खजाने जदों मैया रानी खोलदी
करदी न गिनदी न तकड़ी च तोल्दी
सचे भगता तो दाता मैया वारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे

भगती ते शक्ति भवानी कोलो मंग लो
तन मन आंबे माँ दे रंगा विच रंग लो
आ जाओ लैने जिहने प्रेम दे हुलारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे

आ जाओ जिहने भोली माँ दे दर्शन पाऊंने ने
सुर शनी वांगु गुण मैया जी दे गाउने ने
वाजा कर्मा रोपड़ वाला मारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे

Download PDF (माँ ने खोल दिते अपने भंडारे)

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे

Download PDF: माँ ने खोल दिते अपने भंडारे

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे Lyrics Transliteration (English)

A jAo kara lo tayArI chiThThI maiyA jI dI AI
melA bhavanA te lageyA bulAve mahAmAI
Dhola vajade te gUMjade jayakAre
Ao jholiyA.N bharA lo bhagato
mA.N ne khola dite apane bhaMDAre
Ao jholiyA.N bharA lo bhagatoM

meharA de khajAne jadoM maiyA rAnI kholadI
karadI na ginadI na takaDa़I cha toldI
sache bhagatA to dAtA maiyA vAre
Ao jholiyA.N bharA lo bhagatoM
mA.N ne khola dite apane bhaMDAre

bhagatI te shakti bhavAnI kolo maMga lo
tana mana AMbe mA.N de raMgA vicha raMga lo
A jAo laine jihane prema de hulAre
Ao jholiyA.N bharA lo bhagatoM
mA.N ne khola dite apane bhaMDAre

A jAo jihane bholI mA.N de darshana pAUMne ne
sura shanI vAMgu guNa maiyA jI de gAune ne
vAjA karmA ropaDa़ vAlA mAre
Ao jholiyA.N bharA lo bhagatoM
mA.N ne khola dite apane bhaMDAre

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे Video

माँ ने खोल दिते अपने भंडारे Video

Devi Bhajan: Jholiyan Bhara Lo Bhakton
Singer: Miss Surmani
Album: Maa Di Haazri
Lyrics: KARMA ROPAR WALA
Composer: G. SONU
Music Label: T-Series

Browse Temples in India