माँ शेरावाली मेरी भोली | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ शेरावाली मेरी भोली | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ शेरावाली मेरी भोली लिरिक्स

maa sheravali meri bholi maa tere dar te adh ke jholi maa

माँ शेरावाली मेरी भोली लिरिक्स (हिन्दी)

माँ शेरावाली मेरी भोली माँ तेरे दर ते अड़ के  झोली माँ,
भगत तेरे माये करदे पूजा माँ करदी दुनिया सारी,
माँ सड़े घर जगराते विच आ शेर दी करके सवारी माँ,

माँ मेरी पहाड़ा वालिये सोना मंदिर तेरा,
झोलियाँ भर दे आके दातिए तकया आसरा तेरा,
नाम तेरे दी ज्योत जगा के तेरे चरनी अर्ज गुजारी,
माँ सड़े घर जगराते विच आ शेर दी करके सवारी माँ,

माँ काली तू माँ शारदा तेरे रूप निराले,
भगत तेरे माये करण उडीका होक मस्त दीवाने,
जय जय कार माँ सारे करदे मार मार के ताड़ी,
माँ सड़े घर जगराते विच आ शेर दी करके सवारी माँ,

करमे भाई नु माँ मेरिये तेरा इक सहारा,
सोहना भवन सजाया तेरा लगदा बहुत प्यारा,
आजा माये आजा माये अम्बे माँ अधकुवारी,
माँ सड़े घर जगराते विच आ शेर दी करके सवारी माँ,

Download PDF (माँ शेरावाली मेरी भोली)

माँ शेरावाली मेरी भोली

Download PDF: माँ शेरावाली मेरी भोली

माँ शेरावाली मेरी भोली Lyrics Transliteration (English)

mA.N sherAvAlI merI bholI mA.N tere dara te aDa़ ke  jholI mA.N,
bhagata tere mAye karade pUjA mA.N karadI duniyA sArI,
mA.N saDa़e ghara jagarAte vicha A shera dI karake savArI mA.N,

mA.N merI pahADa़A vAliye sonA maMdira terA,
jholiyA.N bhara de Ake dAtie takayA AsarA terA,
nAma tere dI jyota jagA ke tere charanI arja gujArI,
mA.N saDa़e ghara jagarAte vicha A shera dI karake savArI mA.N,

mA.N kAlI tU mA.N shAradA tere rUpa nirAle,
bhagata tere mAye karaNa uDIkA hoka masta dIvAne,
jaya jaya kAra mA.N sAre karade mAra mAra ke tADa़I,
mA.N saDa़e ghara jagarAte vicha A shera dI karake savArI mA.N,

karame bhAI nu mA.N meriye terA ika sahArA,
sohanA bhavana sajAyA terA lagadA bahuta pyArA,
AjA mAye AjA mAye ambe mA.N adhakuvArI,
mA.N saDa़e ghara jagarAte vicha A shera dI karake savArI mA.N,

See also  मेरे दुःख के दिनों में माँ बड़ी काम आती है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ शेरावाली मेरी भोली Video

माँ शेरावाली मेरी भोली Video

Browse Temples in India