मैं अज भी मंगना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं अज भी मंगना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं अज भी मंगना है लिरिक्स

main aaj bhi mangna hai

मैं अज भी मंगना है लिरिक्स (हिन्दी)

मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
माँ सारी उमर तेथो मंगना ही मंगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,

जीवन नु जीवन लइ बड़ा कुछ माँ चाहिदा है,
ताहि पल्ला अड़ के तेरे दर ते आई दा है,
तू दाती मैं मंगता ना मंगनो संगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,

तू जननी है जग दी तू सब कुछ जांदी है,
तू ही पूरी करदी,हर लोड इंसान दी है
तंगिया दी सूली ते ना किसे नु टंगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,

तू जिह्ना ते पौनी है सदा छीटे मेहर दे,
निर्दोष माँ ओहना नु कदे दुःख न घेर दे,
सुख दे रंग तू ही सहनु भी रंग है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,

Download PDF (मैं अज भी मंगना है)

मैं अज भी मंगना है

Download PDF: मैं अज भी मंगना है

मैं अज भी मंगना है Lyrics Transliteration (English)

maiM aja bhI maMganA hai maiM kala bhI maMganA hai,
mA.N sArI umara tetho maMganA hI maMganA hai,
maiM aja bhI maMganA hai maiM kala bhI maMganA hai,

jIvana nu jIvana lai baDa़A kuCha mA.N chAhidA hai,
tAhi pallA aDa़ ke tere dara te AI dA hai,
tU dAtI maiM maMgatA nA maMgano saMganA hai,
maiM aja bhI maMganA hai maiM kala bhI maMganA hai,

tU jananI hai jaga dI tU saba kuCha jAMdI hai,
tU hI pUrI karadI,hara loDa iMsAna dI hai
taMgiyA dI sUlI te nA kise nu TaMganA hai,
maiM aja bhI maMganA hai maiM kala bhI maMganA hai,

tU jihnA te paunI hai sadA ChITe mehara de,
nirdoSha mA.N ohanA nu kade duHkha na ghera de,
sukha de raMga tU hI sahanu bhI raMga hai,
maiM aja bhI maMganA hai maiM kala bhI maMganA hai,

See also  Top Shri Krishna Bhajan ( Full Song ) !! Baba Shyam Ka Naam !! Harmahennder Singh "Romi"

मैं अज भी मंगना है Video

मैं अज भी मंगना है Video

Browse all bhajans by Sh. Pardeep Pujari ji

Browse Temples in India