मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया
जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया

मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया ॥
जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया ॥

मैं बैठी रस्ता रोक  नी मैनु लोक पुछदे, मैनु लोक पुछदे ॥
यह रोग तोहे लाया तेरे हाथ न आवेगा,
जे श्याम …..

मैं उड़े उड़े पंछिया नु पूछा नी पत्ता श्याम,दा पत्ता श्याम दा॥
मैं उड़ न सका आप पत्ता कोण ल्यावेगा,
जे श्याम …..


मैं बेठी रातां कटा मेनू नींद ना अवे,॥
कद होवे गा सवेरा मेरा श्याम अयेगा,
जे श्याम …..

हुन आजा नन्दलाल मेरा वेख हाल वे मेरा वेख हाल वे -२ 
बिगड़ी होई दिशा दासी दी मेरा श्याम सवारेगा,

Download PDF (मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया भजन लिरिक्स)

मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया भजन लिरिक्स

Download PDF: मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया भजन लिरिक्स

मैं खड़ी उडीका राह के आज मेरा श्याम आये गया जे श्याम न आया कोई पैगाम आवे गया Lyrics Transliteration (English)

main khadee udeeka raah ke aaj mera shyaam aaye gaya
je shyaam na aaya koee paigaam aave gaya

main khadee udeeka raah ke aaj mera shyaam aaye gaya .
je shyaam na aaya koee paigaam aave gaya .

main baithee rasta rok nee mainu lok puchhade, mainu lok puchhade .
yah rog tohe laaya tere haath na aavega,
je shyaam …..

See also  भेजा है भुलावा तूने शेरावालिये Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

main ude ude panchhiya nu poochha nee patta shyaam,da patta shyaam da.
main ud na saka aap patta kon lyaavega,
je shyaam …..

main bethee raataan kata menoo neend na ave,.
kad hove ga savera mera shyaam ayega,
je shyaam …..

hun aaja nandalaal mera vekh haal ve mera vekh haal ve -2
bigadee hoee disha daasee dee mera shyaam savaarega,

Browse all bhajans by Shri Anil Hanslas Bhaiya Ji

Browse Temples in India