मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी लिरिक्स

main maiya tere dar di gulaami mangdi

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी लिरिक्स (हिन्दी)

माँ दे प्रेम विच बदनाम होवा,
मैनु एह बदनामी चंगी है,
दुनिया दे तख्ता ते ताजा नु,
मैनु माँ दी गुलामी चंगी है,

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी,
मेरी भी चुनी रंग दे लाल रंग दी,

सुण्या है माँ मेरी खाली नहियो मोड़ दी,
किसे भी गरीब दा माँ दिल नहियो तोड़ दी,
माँ भर भर झोलियाँ मुरादा वंड दी,
मेरी भी चुनी रंग दे लाल रंग दी…..

लिख ले गुलामा विच मेरा दाती नाम एह,
तेरे कदमा च मैनु मिल जावे था एह,
माँ तेरे गुलामा दी गुलामी मंगदी,
मेरी भी चुनी रंग दे लाल रंग दी,

मंगी मंगता मैया तेरे द्वार दा,
उम्र दी निशा मेरा काम सवार दा,
मैं माँ तेरी मस्ती दा प्यार मंगदी,
मेरी भी चुनी रंग दे लाल रंग दी,

Download PDF (मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी)

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी

Download PDF: मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी Lyrics Transliteration (English)

mA.N de prema vicha badanAma hovA,
mainu eha badanAmI chaMgI hai,
duniyA de takhtA te tAjA nu,
mainu mA.N dI gulAmI chaMgI hai,

maiM maiyA tere dara dI gulAmI maMgadI,
merI bhI chunI raMga de lAla raMga dI,

suNyA hai mA.N merI khAlI nahiyo moDa़ dI,
kise bhI garIba dA mA.N dila nahiyo toDa़ dI,
mA.N bhara bhara jholiyA.N murAdA vaMDa dI,
merI bhI chunI raMga de lAla raMga dI…..

likha le gulAmA vicha merA dAtI nAma eha,
tere kadamA cha mainu mila jAve thA eha,
mA.N tere gulAmA dI gulAmI maMgadI,
merI bhI chunI raMga de lAla raMga dI,

maMgI maMgatA maiyA tere dvAra dA,
umra dI nishA merA kAma savAra dA,
maiM mA.N terI mastI dA pyAra maMgadI,
merI bhI chunI raMga de lAla raMga dI,

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी Video

मैं मैया तेरे दर दी गुलामी मंगदी Video

Browse all bhajans by mangi sultan

Browse Temples in India