मैं मश्ली दरयावा दी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मैं मश्ली दरयावा दी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मैं मश्ली दरयावा दी लिरिक्स

main mashali daryaava di taare ta tardi aa

मैं मश्ली दरयावा दी लिरिक्स (हिन्दी)

मैं मश्ली दरयावा दी पौणाहारी तारे ता तर्दी आ,
मैं पानी दे विच रह के भी बाबे दा सिमरन करदी हां,
मैं मश्ली दरयावा दी पौणाहारी तारे ता तर्दी आ,

तेरे मोरा दी जद आवाज सुने मैनु लगदा बाबा आउ होने,
लेजा नाल सिंघ्या वालेया वे,
अक़्ली दा न कोई दर्दी आ,
मैं मश्ली दरयावा दी पौणाहारी तारे ता तर्दी आ,

तेरी पौन दे पैन हुलारे वे तेरे दुभदे लगने किनारे वे,
तेरे धुनें दा कद निगह मिलु मैं पानी दे विच ठरदी आ,
मैं मश्ली दरयावा दी पौणाहारी तारे ता तर्दी आ,

तेरे चल के गुफा ते आवा मैं,
तेरा रज के दर्शन पावा मैं ,
तेरे दर दी गोली बनगी आ,
आवा बाहर पानी को मरदी आ,
मैं मश्ली दरयावा दी पौणाहारी तारे ता तर्दी आ,

Download PDF (मैं मश्ली दरयावा दी)

मैं मश्ली दरयावा दी

Download PDF: मैं मश्ली दरयावा दी

मैं मश्ली दरयावा दी Lyrics Transliteration (English)

maiM mashlI darayAvA dI pauNAhArI tAre tA tardI A,
maiM pAnI de vicha raha ke bhI bAbe dA simarana karadI hAM,
maiM mashlI darayAvA dI pauNAhArI tAre tA tardI A,

tere morA dI jada AvAja sune mainu lagadA bAbA Au hone,
lejA nAla siMghyA vAleyA ve,
aka़lI dA na koI dardI A,
maiM mashlI darayAvA dI pauNAhArI tAre tA tardI A,

terI pauna de paina hulAre ve tere dubhade lagane kinAre ve,
tere dhuneM dA kada nigaha milu maiM pAnI de vicha TharadI A,
maiM mashlI darayAvA dI pauNAhArI tAre tA tardI A,

tere chala ke guphA te AvA maiM,
terA raja ke darshana pAvA maiM ,
tere dara dI golI banagI A,
AvA bAhara pAnI ko maradI A,
maiM mashlI darayAvA dI pauNAhArI tAre tA tardI A,

See also  रोइयाँ बालका वे गऊयाँ Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मैं मश्ली दरयावा दी Video

मैं मश्ली दरयावा दी Video

Browse Temples in India