मैं रोटी लेके नाथ दी चली | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मैं रोटी लेके नाथ दी चली | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मैं रोटी लेके नाथ दी चली लिरिक्स

main roti leke nath di chali

मैं रोटी लेके नाथ दी चली लिरिक्स (हिन्दी)

गाऊआ चारदा नाथ मिल जावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,
भोला मुखड़ा नजर ना आवे  मैं रोटी लेके नाथ दी चली,

साग सरो दा रोटी मकी दी बनाई मैं,
घूम घूम देख आई सारी ही तलहाइ मैं,
कोई लभ मेरे नाथ ले आवे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,
गाऊआ चारदा नाथ मिल जावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,

बोहड़ा थले डेक लाइ ओथे भी न लभेया,
बनखंडी घूम आई ओथे भी न लभेया,
भुधि रत्नो न दा दिल गबरावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,
गाऊआ चारदा नाथ मिल जावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,

आखदे ने लोकि ओहता गुरनाझाडी आया दी,
गोरखा दी मण्डली ने डेरा ओहनू पाया सी,
जोगी मुंद्रा न कना विच पावे,मैं रोटी लेके नाथ दी चली,
गाऊआ चारदा नाथ मिल जावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,

रिंकू तलाइयाँ वाला लभ लभ थकया,
मेरा पौणाहारी सोनी गुफा विच वसेया,
मई रत्नो अवाजा पई मार मैं रोटी लेके नाथ दी चली,
गाऊआ चारदा नाथ मिल जावे मैं रोटी लेके नाथ दी चली,

Download PDF (मैं रोटी लेके नाथ दी चली)

मैं रोटी लेके नाथ दी चली

Download PDF: मैं रोटी लेके नाथ दी चली

मैं रोटी लेके नाथ दी चली Lyrics Transliteration (English)

gAUA chAradA nAtha mila jAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,
bholA mukhaDa़A najara nA Ave  maiM roTI leke nAtha dI chalI,

sAga saro dA roTI makI dI banAI maiM,
ghUma ghUma dekha AI sArI hI talahAi maiM,
koI labha mere nAtha le Ave maiM roTI leke nAtha dI chalI,
gAUA chAradA nAtha mila jAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,

bohaDa़A thale Deka lAi othe bhI na labheyA,
banakhaMDI ghUma AI othe bhI na labheyA,
bhudhi ratno na dA dila gabarAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,
gAUA chAradA nAtha mila jAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,

Akhade ne loki ohatA guranAjhADI AyA dI,
gorakhA dI maNDalI ne DerA ohanU pAyA sI,
jogI muMdrA na kanA vicha pAve,maiM roTI leke nAtha dI chalI,
gAUA chAradA nAtha mila jAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,

riMkU talAiyA.N vAlA labha labha thakayA,
merA pauNAhArI sonI guphA vicha vaseyA,
maI ratno avAjA paI mAra maiM roTI leke nAtha dI chalI,
gAUA chAradA nAtha mila jAve maiM roTI leke nAtha dI chalI,

मैं रोटी लेके नाथ दी चली Video

मैं रोटी लेके नाथ दी चली Video

Browse all bhajans by Bandna Dhiman

Browse Temples in India