मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans
मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी लिरिक्स

mainu chad gai chad gai masti satguru de naam di

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी लिरिक्स (हिन्दी)

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी,
इस मस्ती विच द्वे सुनाई मुरली एह्दे निशाम दी,
मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी,

जो भी इस मस्ती दे रंगा विच रच गे गुरु दे द्वारे उते झूम झूम नच्दे,
एह आ मस्ती जिस विच रच के मीरा हो गई श्याम दी,
मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी,

जिह्ना नु लोर इस मस्ती दी चढ़ गई,
ोहना दी ता बाह सतगुरु ने फड़ ली
लोड नहीं फिर रह जांदी जग दे ऐश आराम दी,
मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी,

तरसेम गुरा दे मलंग जो भी बन गये,
धीरज दे वांगु कर रहा प्रशन गये,
चढ़ के जो न फेर उतर दी ओह मस्ती इस जाम दी,
मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी,

Download PDF (मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी)

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी

Download PDF: मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी Lyrics Transliteration (English)

mainu chaDha़ gaI chaDha़ gaI mastI sataguru de nAma dI,
isa mastI vicha dve sunAI muralI ehde nishAma dI,
mainu chaDha़ gaI chaDha़ gaI mastI sataguru de nAma dI,

jo bhI isa mastI de raMgA vicha racha ge guru de dvAre ute jhUma jhUma nachde,
eha A mastI jisa vicha racha ke mIrA ho gaI shyAma dI,
mainu chaDha़ gaI chaDha़ gaI mastI sataguru de nAma dI,

jihnA nu lora isa mastI dI chaDha़ gaI,
ohanA dI tA bAha sataguru ne phaDa़ lI
loDa nahIM phira raha jAMdI jaga de aisha ArAma dI,
mainu chaDha़ gaI chaDha़ gaI mastI sataguru de nAma dI,

tarasema gurA de malaMga jo bhI bana gaye,
dhIraja de vAMgu kara rahA prashana gaye,
chaDha़ ke jo na phera utara dI oha mastI isa jAma dI,
mainu chaDha़ gaI chaDha़ gaI mastI sataguru de nAma dI,

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी Video

मैनु चढ़ गई चढ़ गई मस्ती सतगुरु दे नाम दी Video

Browse Temples in India