मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है लिरिक्स

mainu hichki aa rahi hai lgda maa bhula rahi hai

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है लिरिक्स (हिन्दी)

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है,
ओहदा दिल नहीं लगदा होना मैनु ता भुला रही है,
मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है,

माँ नाल दिल दे तार जुड़े ने मैनु आवाज आइया ने,
छेती छेती जा मिला मैं माँ ने उडीका लाइए ने,
झंडिया/शेरावाली ऊंची कर के माँ भुला रही है,
मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है,

माँ नाल मिलियाँ मैनु हूँ ता होया समाए बथेरा ए,
दूरियां वाली धूपत तो डर के दिल गबराया मेरा है,
उसदी ममता वाली ठंडी छा भुला रही है,
मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है,

माँ न मेरा नाता रंपि सारे जग तो ख़ास है,
माँ है जो भी केहन्दी मैनु हो जनदा एहसास है,
आजा सागर लेके मेरा ना भुला रही है,
मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है,

Download PDF (मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है)

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है

Download PDF: मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है Lyrics Transliteration (English)

mainu hichakI A rahI hai lagadA mA.N bhulA rahI hai,
ohadA dila nahIM lagadA honA mainu tA bhulA rahI hai,
mainu hichakI A rahI hai lagadA mA.N bhulA rahI hai,

mA.N nAla dila de tAra juDa़e ne mainu AvAja AiyA ne,
ChetI ChetI jA milA maiM mA.N ne uDIkA lAie ne,
jhaMDiyA/sherAvAlI UMchI kara ke mA.N bhulA rahI hai,
mainu hichakI A rahI hai lagadA mA.N bhulA rahI hai,

mA.N nAla miliyA.N mainu hU.N tA hoyA samAe batherA e,
dUriyAM vAlI dhUpata to Dara ke dila gabarAyA merA hai,
usadI mamatA vAlI ThaMDI ChA bhulA rahI hai,
mainu hichakI A rahI hai lagadA mA.N bhulA rahI hai,

mA.N na merA nAtA raMpi sAre jaga to kha़Asa hai,
mA.N hai jo bhI kehandI mainu ho janadA ehasAsa hai,
AjA sAgara leke merA nA bhulA rahI hai,
mainu hichakI A rahI hai lagadA mA.N bhulA rahI hai,

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है Video

मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है Video

Browse Temples in India