मैया ओ चिठ्ठी मेरी है लिरिक्स

maiya o chiti meri hai

मैया ओ चिठ्ठी मेरी है लिरिक्स (हिन्दी)

जो सब तो छोटी बड़ा दर्द है भरेया
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है
सहनु पता तेरे कोलो टाइम नही माँ हालत लिखती जो मेरी ऐ,
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

चिठ्ठी लिखदे होए दाती अखियाँ तो हंजू वगदे सी
तेनु की दसा दुनिया वाले अपना बन के मेनू ठाग दे सी
मैं हंजुआ दे नाल जिह्दा वरका भरेया
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

हथ कभ दे सी मैया मेरी जिस वेले चिठ्ठी लिखदा सी
अख बंद करा जद भी मैं अपनी तेरा ही चेहरा दिसदा सी
जिहनू लिखदे होए मैं बहुत सी डरेया
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

इतनी किरपा तू कर मैया मेरे जखमा ते बस लूँन
न धर मेरे दिल दे अरमान दा माँ तू शरेआम एवे खून न कर
जिहदा हर इक पासा मेरे खून न भरेया,
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

बोती गल्ला नही लिखियाँ माँ बस दिल दा हाल सुनिया ऐ,
राहुल नु दुःख ने घेर लिया ओहने तेरा जय कारा लाया ऐ,
बस आर भी जिह्नु खत्म मैं करेया
मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

Download PDF (मैया ओ चिठ्ठी मेरी है)

मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

Download PDF: मैया ओ चिठ्ठी मेरी है

मैया ओ चिठ्ठी मेरी है Lyrics Transliteration (English)

jo saba to ChoTI baDa़A darda hai bhareyA
maiyA o chiThThI merI hai
sahanu patA tere kolo TAima nahI mA.N hAlata likhatI jo merI ai,
maiyA o chiThThI merI hai

chiThThI likhade hoe dAtI akhiyA.N to haMjU vagade sI
tenu kI dasA duniyA vAle apanA bana ke menU ThAga de sI
maiM haMjuA de nAla jihdA varakA bhareyA
maiyA o chiThThI merI hai

hatha kabha de sI maiyA merI jisa vele chiThThI likhadA sI
akha baMda karA jada bhI maiM apanI terA hI cheharA disadA sI
jihanU likhade hoe maiM bahuta sI DareyA
maiyA o chiThThI merI hai

itanI kirapA tU kara maiyA mere jakhamA te basa lU.Nna
na dhara mere dila de aramAna dA mA.N tU shareAma eve khUna na kara
jihadA hara ika pAsA mere khUna na bhareyA,
maiyA o chiThThI merI hai

botI gallA nahI likhiyA.N mA.N basa dila dA hAla suniyA ai,
rAhula nu duHkha ne ghera liyA ohane terA jaya kArA lAyA ai,
basa Ara bhI jihnu khatma maiM kareyA
maiyA o chiThThI merI hai

मैया ओ चिठ्ठी मेरी है Video

मैया ओ चिठ्ठी मेरी है Video

Punjabi Devi Bhajan: Chitthi
Singer: Rahul Goswami
Music Director: Sourabh Koli
Lyricist: RV
Album: Chitthi
Music Label: T-Series

Browse Temples in India